Deva Sayal Aga Maari Song – தேவ சாயல் ஆக மாறி

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Deva Saayal Vol 2
Released on: 17 Apr 1986

Deva Sayal Aga Lyrics In Tamil

தேவ சாயல் ஆக மாறி
தேவனோடிருப்பேன் நானும்

1. அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே
அதி விரைவாய் நிறைவேறுதே
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தே தம்
விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்

2. பூமியின் கூடாரம் என்றும்
பெலவீனமே அழிந்திடுமே
கைவேலை யல்லாத பொன் வீடு
கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்

3. சோரும் உள்ளான மனிதன்
சோதனையில் பெலமடைய
ஆற்றித் தேற்றிடும் தேற்றரவாளன்
ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்

4. ஆவியின் அச்சாரமீந்தார்
ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு
சாவு எந்தன் ஆதாயமே

5. காத்திருந்து ஜெபிப்பதினால்
கழுகுபோல பறந்தெழும்பி
ஜீவயாத்திரை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவேன்

6. மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவரை
முகமுகமாய் தரிசித்திட
வாஞ்சையாய்த் தவிக்கும் எனதுள்ளம்
வாரும் என்று கூப்பிடுதே

7. உன்னத சீயோன் மலைமேல்
எனதருமை இயேசுவுடன்
ஜெப வீட்டினிலே மகிழ்ந்தே நான்
ஜீவீப்பேனே நீடுழியாய்

Deva Sayal Aga Lyrics In English

Thaeva Saayal Aaka Maari
Thaevanotiruppaen Naanum

1. Antha Naalum Nerungiduthae
Athi Viraivaay Niraivaeruthae
Mannnnin Saayalai Naan Kalainthae Tham
Vinnnavar Saayal Ataivaen

2. Poomiyin Koodaaram Entum
Pelaveenamae Alinthidumae
Kaivaelai Yallaatha Pon Veedu
Kanndatainthu Vaalnthiduvaen

3. Sorum Ullaana Manithan
Sothanaiyil Pelamataiya
Aattith Thaettidum Thaettaravaalan
Aanndavar Ennotiruppaar

4. Aaviyin Achcharameenthaar
Aayaththamaay Sernthidavae
Jeevanae Enathu Kiristhaesu
Saavu Enthan Aathaayamae

5. Kaaththirunthu Jepippathinaal
Kalukupola Paranthelumpi
Jeevayaaththirai Oti Mutiththu
Jeeva Kireedam Pettiduvaen

6. Moontil Ontay Jolippavarai
Mukamukamaay Tharisiththida
Vaanjaiyaayth Thavikkum Enathullam
Vaarum Entu Kooppiduthae

7. Unnatha Seeyon Malaimael
Enatharumai Yesuvudan
Jepa Veettinilae Makilnthae Naan
Jeeveeppaenae Needuliyaay

Watch Online

Deva Sayal Aga MP3 Song

Deva Sayal Aga Maari Lyrics In Tamil & English

தேவ சாயல் ஆக மாறி
தேவனோடிருப்பேன் நானும்

Thaeva Saayal Aaka Maari
Thaevanotiruppaen Naanum

1. அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே
அதி விரைவாய் நிறைவேறுதே
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தே தம்
விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்

Antha Naalum Nerungiduthae
Athi Viraivaay Niraivaeruthae
Mannnnin Saayalai Naan Kalainthae Tham
Vinnnavar Saayal Ataivaen

2. பூமியின் கூடாரம் என்றும்
பெலவீனமே அழிந்திடுமே
கைவேலை யல்லாத பொன் வீடு
கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்

Poomiyin Koodaaram Entum
Pelaveenamae Alinthidumae
Kaivaelai Yallaatha Pon Veedu
Kanndatainthu Vaalnthiduvaen

3. சோரும் உள்ளான மனிதன்
சோதனையில் பெலமடைய
ஆற்றித் தேற்றிடும் தேற்றரவாளன்
ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்

Sorum Ullaana Manithan
Sothanaiyil Pelamataiya
Aattith Thaettidum Thaettaravaalan
Aanndavar Ennotiruppaar

4. ஆவியின் அச்சாரமீந்தார்
ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு
சாவு எந்தன் ஆதாயமே

Aaviyin Achcharameenthaar
Aayaththamaay Sernthidavae
Jeevanae Enathu Kiristhaesu
Saavu Enthan Aathaayamae

5. காத்திருந்து ஜெபிப்பதினால்
கழுகுபோல பறந்தெழும்பி
ஜீவயாத்திரை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவேன்

Kaaththirunthu Jepippathinaal
Kalukupola Paranthelumpi
Jeevayaaththirai Oti Mutiththu
Jeeva Kireedam Pettiduvaen

6. மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவரை
முகமுகமாய் தரிசித்திட
வாஞ்சையாய்த் தவிக்கும் எனதுள்ளம்
வாரும் என்று கூப்பிடுதே

Moontil Ontay Jolippavarai
Mukamukamaay Tharisiththida
Vaanjaiyaayth Thavikkum Enathullam
Vaarum Entu Kooppiduthae

7. உன்னத சீயோன் மலைமேல்
எனதருமை இயேசுவுடன்
ஜெப வீட்டினிலே மகிழ்ந்தே நான்
ஜீவீப்பேனே நீடுழியாய்

Unnatha Seeyon Malaimael
Enatharumai Yesuvudan
Jepa Veettinilae Makilnthae Naan
Jeeveeppaenae Needuliyaay

Deva Sayal Aga MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 20 =