Unnathamanavare En Uraividam – உன்னதமானவரே என் உறைவிடம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Unnathamanavare En Uraividam Lyrics In Tamil

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2

நீர்தானே என் உறைவிடம்
நீர்தானே என் புகலிடம்

ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது
எந்த தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
கால் கல்லில் மோதாமலே
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு
– நீர்தானே

1. சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடக்கச் செய்பவரே – 2
– ஆதலால் ஆபத்து

2. நான் நம்பும் தகப்பன் நீரே
என்று நான் தினம் சொல்லுவேன் – 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் – 2

3. மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் – 2 – நான்
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர் – 2

4. நீடிய ஆயுள் தந்து
திருப்தியாக்குகிறீர் – 2
உமது சிறகால் மூடி மூடி
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர் – 2

5. வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலை எனக்குண்டு – 2
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே – 2

Unnathamanavare En Uraividam Lyrics In English

Unnathamanavare
En Uraividam Neerthaaney – 2

Neerthane En Uraividam
Neerthane En Pugalidam

Aathalal Aabathu Neiridaathu
Entha Theengum Merkollaathu
Kaal Kallil Mothamaley
Kaakkum Thuthan Enakku Undu
– Neerthaaney

1. Sagalamum Padaitthavare
Sarva Vallavare – 2
Singathin Melum Paambin Melum
Nadakkach Seibavare – 2
– Aathalal Aabathu

2. Naan Nambum Thagappan Neere
Endru Naan Thinam Solluven – 2
Vedanin Kanni Paalaakkum Kollai Noi
Thappuvitthu Kaappatruveer – 2

3. Mantraadum Pothellam
Pathil Thanthu Magilkintreer – 2 – Naan
Aabatthu Neram Ennodu Irunthu
Thappuvitthu Kanappadutthuveer – 2

4. Neediya Aayul Thanthu
Thirupthiyaakkugireer – 2
Umathu Sirakaal Moodi Moodi
Maraithu Paathugaakkindreer – 2

5. Vaanchasaiyaai Iruppathaal
Viduthalai Enakkundu – 2
Umthiru Naamam Arinthathal
Enakku Uyarvu Nichayame – 2

Watch Online

Unnathamanavare En Uraividam MP3 Song

Unnathamanavare En Uraividam Lyrics In Tamil & English

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2

Unnathamanavare
En Uraividam Neerthaaney – 2

நீர்தானே என் உறைவிடம்
நீர்தானே என் புகலிடம்

Neerthane En Uraividam
Neerthane En Pugalidam

ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது
எந்த தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
கால் கல்லில் மோதாமலே
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு
– நீர்தானே

Aathalal Aabathu Neiridaathu
Entha Theengum Merkollaathu
Kaal Kallil Mothamaley
Kaakkum Thuthan Enakku Undu
– Neerthaaney

1. சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடக்கச் செய்பவரே – 2
– ஆதலால் ஆபத்து

Sagalamum Padaitthavare
Sarva Vallavare – 2
Singathin Melum Paambin Melum
Nadakkach Seibavare – 2
– Aathalal Aabathu

2. நான் நம்பும் தகப்பன் நீரே
என்று நான் தினம் சொல்லுவேன் – 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் – 2

Naan Nambum Thagappan Neere
Endru Naan Thinam Solluven – 2
Vedanin Kanni Paalaakkum Kollai Noi
Thappuvitthu Kaappatruveer – 2

3. மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் – 2 – நான்
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர் – 2

Mantraadum Pothellam
Pathil Thanthu Magilkintreer – 2 – Naan
Aabatthu Neram Ennodu Irunthu
Thappuvitthu Kanappadutthuveer – 2

4. நீடிய ஆயுள் தந்து
திருப்தியாக்குகிறீர் – 2
உமது சிறகால் மூடி மூடி
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர் – 2

Neediya Aayul Thanthu
Thirupthiyaakkugireer – 2
Umathu Sirakaal Moodi Moodi
Maraithu Paathugaakkindreer – 2

5. வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலை எனக்குண்டு – 2
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே – 2

Vaanchasaiyaai Iruppathaal
Viduthalai Enakkundu – 2
Umthiru Naamam Arinthathal
Enakku Uyarvu Nichayame – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Unnathamanavare En Uraividam, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − three =