Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே 3

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 1
Released on: 26 May 2013

Devane En Nanbane Lyrics In Tamil

தேவனே என் நண்பனே
எனக்காய் மரித்தீரே – 2
சிலுவை நிழலில் நான் தினமும்
மறைந்து இளைப்பாருவேன் – 2

1. சிலுவையின் மறைவினில் நேசரின் அருகில்
கிருபையின் கரத்தினில் ஆறுதல் கண்டேன்
தேனினும் இனிய என்நேசரின்
அன்பை நான் எப்படி சொல்லிடுவேன்
தீர்க்கும் என் இதயத்தின் ஆவலை
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் என்றும் நான்
– தேவனே

2. கார் மேகம் போல் என்
பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்
என் நாவிலே புதுப் பாடல் தந்து தேற்றினார்
மூழ்கியே தள்ளும் கடல் ஆழத்தை
என் தேவன் அகன்றிட செய்தாரே
சொந்த தன் ஜீவனையும் பாராமல்
எனக்காய் மாண்ட தேவனை பாடுவேன்
– தேவனே

3. கல்வாரியில் ஜீவன்
தந்த நேசர் இயேசுவே
அன்னை தந்தை யாவரிலும்
மேலாய் அன்பு கூர்ந்தார்
அந்த இயேசுவின் அன்பைப் பாடவே
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதையா
தேற்றியே ஆற்றி என்னைத் தாங்குவார்
அவரின் அன்பே போதுமே என்றென்றும்
– தேவனே

Devane En Nanbane Lyrics In English

Devane En Nanbane
Thaevanae En Nanpanae
Enakkaay Mariththeerae – 2
Siluvai Nilalil Naan Thinamum
Marainthu Ilaippaaruvaen – 2

1. Siluvaiyin Maraivinil Naesarin Arukil
Kirupaiyin Karathinil Aaruthal Kantaen
Thaeninum Iniya Ennaesarin
Anpai Naan Eppati Solliduvaen
Theerkkum En Ithayaththin Aavalai
Innalkal Maranthiduvaen Entrum Naan
– Thaevanae

2. Kaar Maekam Pol En
Paavangal Ellaam Manniththaar
En Naavilae Puthu Paadal Thanthu Thaetrinaar
Moolkiyae Thallum Kadal Aalaththai
En Thaevan Akanrida Seythaarae
Sontha Than Jeevanaiyum Paaraamal
Enakkaay Maannda Thaevanai Paaduvaen

3. Kalvaariyil Jeevan
Thantha Naesar Yesuvae
Annai Thanthai Yaavarilum
Maelaay Anpu Kurnthaar
Antha Yesuvin Anpai Paadavae
Aayiram Naavukal Pothaathaiyaa
Thaetriyae Aatri Ennai Thaanguvaar
Avarin Anpae Pothumae Entrentrum

Watch Online

Devane En Nanbane MP3 Song

Technician Information

Vocals N Performance By Christina Beryl Edward
From Her Album: Roeh ( Shepherd)
Song Composed By Bro. Levlin Samuel
Music By Bro.solomon Augustine
Audio Mixing By Bro. C. Dinesh ( Ayya Studio )
Marketing & Distribution By Melchi
Produced By: Edward Thompson

Devaney En Nanbane Lyrics In Tamil & English

தேவனே என் நண்பனே
எனக்காய் மரித்தீரே – 2
சிலுவை நிழலில் நான் தினமும்
மறைந்து இளைப்பாருவேன் – 2

Devane En Nanbane
Thaevanae En Nanpanae
Enakkaay Mariththeerae – 2
Siluvai Nilalil Naan Thinamum
Marainthu Ilaippaaruvaen – 2

1. சிலுவையின் மறைவினில் நேசரின் அருகில்
கிருபையின் கரத்தினில் ஆறுதல் கண்டேன்
தேனினும் இனிய என்நேசரின்
அன்பை நான் எப்படி சொல்லிடுவேன்
தீர்க்கும் என் இதயத்தின் ஆவலை
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் என்றும் நான்
– தேவனே

Siluvaiyin Maraivinil Naesarin Arukil
Kirupaiyin Karathinil Aaruthal Kantaen
Thaeninum Iniya Ennaesarin
Anpai Naan Eppati Solliduvaen
Theerkkum En Ithayaththin Aavalai
Innalkal Maranthiduvaen Entrum Naan
– Thaevanae

2. கார் மேகம் போல் என்
பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்
என் நாவிலே புதுப் பாடல் தந்து தேற்றினார்
மூழ்கியே தள்ளும் கடல் ஆழத்தை
என் தேவன் அகன்றிட செய்தாரே
சொந்த தன் ஜீவனையும் பாராமல்
எனக்காய் மாண்ட தேவனை பாடுவேன்
– தேவனே

Kaar Maekam Pol En
Paavangal Ellaam Manniththaar
En Naavilae Puthu Paadal Thanthu Thaetrinaar
Moolkiyae Thallum Kadal Aalaththai
En Thaevan Akanrida Seythaarae
Sontha Than Jeevanaiyum Paaraamal
Enakkaay Maannda Thaevanai Paaduvaen

3. கல்வாரியில் ஜீவன்
தந்த நேசர் இயேசுவே
அன்னை தந்தை யாவரிலும்
மேலாய் அன்பு கூர்ந்தார்
அந்த இயேசுவின் அன்பைப் பாடவே
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதையா
தேற்றியே ஆற்றி என்னைத் தாங்குவார்
அவரின் அன்பே போதுமே என்றென்றும்
– தேவனே

Kalvaariyil Jeevan
Thantha Naesar Yesuvae
Annai Thanthai Yaavarilum
Maelaay Anpu Kurnthaar
Antha Yesuvin Anpai Paadavae
Aayiram Naavukal Pothaathaiyaa
Thaetriyae Aatri Ennai Thaanguvaar
Avarin Anpae Pothumae Entrentrum

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 7 =