Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Kristhuvin Vaasanai Lyrics In Tamil

இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை என்னில் வீசிட
இயேசு கிறிஸ்துவின் சாயலை அணிய வேண்டுமே
கிறிஸ்துவின் வாசனை சுகந்த ஜீவ வாசனை
கிறஸ்துவை அறியும் அறிவில் பெருகவே

1. அன்பின் வாசனை எவர்க்கும் நான் பகிர்ந்திடவே
ஐக்கியத்தின் வாசனை யாவரும் பெற்றிட
இரட்சிப்பின் வாசனை என்றும் என்னில் மலர்ந்திட
மன்னிப்பின் வாசனை யாவர்க்கும் நானும் காண்பிக்க

2. ஈகையின் வாசனை நாளெல்லாம் நானும் செய்திட
நன்றியின் வாசனை என்றும் நானும் சொல்லிட
மன்றாட்டின் வாசனை எனக்குள் தினமும் தூபமாய்
என்றும் பற்றி எரிந்திட உதவி செய்யுமே

3. கர்த்தருக்குப் பயந்திடும் வாசனை எனக்குள்
என்றும் என்னில் நிலைத்தருக்க பெலன் தாருமே
தினம் என் வாழ்வில் பரிசுத்த வாசனை வீசிட
பரலோகத்தை சுதந்தரிக்க வழி நடத்துமே

Yesu Kristhuvin Vaasanai Lyrics In English

Yesu Kristhuvin Vaasanai Ennil Veesida
Yesu Kiristhuvin Saayalai Anniya Vaendumae
Kiristhuvin Vaasanai Sukantha Jeeva Vaasanai
Kirasthuvai Ariyum Arivil Perukavae

1. Anpin Vaasanai Evarkkum Naan Pakirnthidavae
Aikkiyaththin Vaasanai Yaavarum Petrida
Iratchippin Vaasanai Entrum Ennil Malarnthida
Mannippin Vaasanai Yaavarkkum Naanum Kaanpikka

2. Eekaiyin Vaasanai Naalellaam Naanum Seythida
Nantiyin Vaasanai Entrum Naanum Sollida
Mantattin Vaasanai Enakkul Thinamum Thoopamaay
Entum Patri Erinthida Uthavi Seyyumae

3. Karththarukkup Payanthidum Vaasanai Enakkul
Entrum Ennil Nilaiththarukka Pelan Thaarumae
Thinam En Vaalvil Parisuththa Vaasanai Veesida
Paralokaththai Suthantharikka Vali Nadaththumae

Yesu Kristhuvin Vaasanai , Yesu Kristhuvin Vaasanai Song,
Yesu Kristhuvin Vaasanai - இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை 2

Yesu Kristhuvin Vasanai Lyrics In Tamil & English

இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை என்னில் வீசிட
இயேசு கிறிஸ்துவின் சாயலை அணிய வேண்டுமே
கிறிஸ்துவின் வாசனை சுகந்த ஜீவ வாசனை
கிறஸ்துவை அறியும் அறிவில் பெருகவே

Yesu Kristhuvin Vaasanai Ennil Veesida
Yesu Kiristhuvin Saayalai Anniya Vaendumae
Kiristhuvin Vaasanai Sukantha Jeeva Vaasanai
Kirasthuvai Ariyum Arivil Perukavae

1. அன்பின் வாசனை எவர்க்கும் நான் பகிர்ந்திடவே
ஐக்கியத்தின் வாசனை யாவரும் பெற்றிட
இரட்சிப்பின் வாசனை என்றும் என்னில் மலர்ந்திட
மன்னிப்பின் வாசனை யாவர்க்கும் நானும் காண்பிக்க

Anpin Vaasanai Evarkkum Naan Pakirnthidavae
Aikkiyaththin Vaasanai Yaavarum Petrida
Iratchippin Vaasanai Entrum Ennil Malarnthida
Mannippin Vaasanai Yaavarkkum Naanum Kaanpikka

2. ஈகையின் வாசனை நாளெல்லாம் நானும் செய்திட
நன்றியின் வாசனை என்றும் நானும் சொல்லிட
மன்றாட்டின் வாசனை எனக்குள் தினமும் தூபமாய்
என்றும் பற்றி எரிந்திட உதவி செய்யுமே

Eekaiyin Vaasanai Naalellaam Naanum Seythida
Nantiyin Vaasanai Entrum Naanum Sollida
Mantattin Vaasanai Enakkul Thinamum Thoopamaay
Entum Patri Erinthida Uthavi Seyyumae

3. கர்த்தருக்குப் பயந்திடும் வாசனை எனக்குள்
என்றும் என்னில் நிலைத்தருக்க பெலன் தாருமே
தினம் என் வாழ்வில் பரிசுத்த வாசனை வீசிட
பரலோகத்தை சுதந்தரிக்க வழி நடத்துமே

Karththarukkup Payanthidum Vaasanai Enakkul
Entrum Ennil Nilaiththarukka Pelan Thaarumae
Thinam En Vaalvil Parisuththa Vaasanai Veesida
Paralokaththai Suthantharikka Vali Nadaththumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − ten =