Ummaalae Naan Oru Senaikkul – உம்மாலே நான் ஒரு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Lyrics In Tamil

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்

ஐயா ஸ்தோத்திரம்
இயேசையா ஸ்தோத்திரம்

1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்

2. மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்

3. பெலத்தால் இடைக்கட்டி வழியை
செவ்வையாக்கி வாழ வைத்தவரே

4. நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே

5. இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்

6. கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும்
பாதையை அகலமாக்கிவிட்டீர்

Ummaale Naan Oru Lyrics In English

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Mathilaith Thaanndiduvaen

Aiyaa Sthoththiram
Iyaesaiyaa Sthoththiram

1. Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
Irulai Oliyaakkineer

2. Maankalaip Pola Odach Seytheer
Uyara Amarach Seytheer

3. Pelaththaal Itaikkatti Valiyai
Sevvaiyaakki Vaala Vaiththavarae

4. Neerae En Kanmalai Neerae En Kotta
Enathu Ataikkalamae

5. Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konteer

6. Kaalkal Valuvaamal Nadakkum
Paathaiyai Akalamaakkivittir

Watch Online

Ummaalae Naan Oru Senaikkul MP3 Song

Ummaalae Naan Oru Lyrics In Tamil & English

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்

Ummalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Mathilaith Thaanndiduvaen

ஐயா ஸ்தோத்திரம்
இயேசையா ஸ்தோத்திரம்

Aiyaa Sthoththiram
Iyaesaiyaa Sthoththiram

1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்

Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
Irulai Oliyaakkineer

2. மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்

Maankalaip Pola Odach Seytheer
Uyara Amarach Seytheer

3. பெலத்தால் இடைக்கட்டி வழியை
செவ்வையாக்கி வாழ வைத்தவரே

3. Pelaththaal Itaikkatti Valiyai
Sevvaiyaakki Vaala Vaiththavarae

4. நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே

Neerae En Kanmalai Neerae En Kotta
Enathu Ataikkalamae

5. இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்

Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konteer

6. கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும்
பாதையை அகலமாக்கிவிட்டீர்

Kaalkal Valuvaamal Nadakkum
Paathaiyai Akalamaakkivittir

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =