
Tag Paaduvaen Vol 4


Vazhvin Artham Thandhavar – வாழ்வின் அர்த்தம் தந்தவர்

Sugamum Belanum Tharubavarae – சுகமும் பெலனும் தருபவரே

Santhosathudanae Aadi Paduvom – சந்தோஷத்துடனே ஆடிப் பாடு

Sarva Vallavar Savai – சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்

Kasandha Pona Vazhkai – கசந்து போன வாழ்க்கை

Ellaigal Virivagum En – எல்லைகள் விரிவாகும் என்

Kalangal Marum Naerangal – காலங்கள் மாறும் நேரங்கள்
