Neer Ennai Ninaikaadha – நீர் என்னை நினைக்காத

Tamil Gospel Songs

Artist: R David Joseph
Album: Solo Songs
Released on: 18 Jul 2020

Neer Ennai Ninaikaadha Lyrics In Tamil

நீர் என்னை நினைக்காத நாளில்ல
என்ன ஒருபோதும் மறக்கல
உம் கண்களாலே என்னை கண்டீரே
மலைகள் விலகலாம்,
பர்வதங்களும் மறையலாம்
உம் கிருபையும் இரக்கமும் என்றும் மாறாதே

இயேசுவே இம்மானுவேலரே
எங்களுக்காய் இந்த உலகம் வந்தீரே
பாவத்தை நீர் சுமந்தீரைய்யா
சாபத்தை நீர் ஏற்று கொண்டீரே
மணவாளனே – 2
மணவாட்டியாய் உம்மை பாடுவேன் – 2

1. இரவும் பகலும் கூட இருந்து காத்து கொண்டீரே
நடக்கும் போதும் படுக்கும் போதும் துணையாய் நின்றீரே
நன்மையும் கிருபையும் எல்லா நாளும் தொடர செய்தீரே
நீடித்த நாட்களாய் திருப்தியாக்கி இரட்சிப்பை தந்தீரே

2. கண்ணீர் கவலையில் தவித்த என்னை மகிழச் செய்தீரே
உமக்காய் வாழ்ந்து ஊழியம் செய்ய தெரிந்து கொண்டீரே
உம் நாமத்திலே பேய்கள், நோய்கள் துரத்த செய்தீரே
என் காலின் கீழாய் சாத்தானின் தலையை நசுக்கினீரே

Neer Ennai Ninaikaadha Lyrics In English

Neer Ennai Ninaikaadha Naalila
Enna Orupodhum Marakala
Um Kangalalae Ennai Kandeerae
Malaigal Vilagalaam Parvadhangalum Maraiyalam
Um Kirubai Irakkam Endrum Maaradhae

Yesuvae Immanuvaelarae
Engalukkai Indha Ulagam Vandheerae
Pavathai Neer Sumandheeraiya
Saabathai Neer Yetru Kondeerae
Manavaalanae – 2
Manavatiyaai Ummai Paaduvaen – 2

Iravum Pagalum Kooda Irundhu Kaathu Kondeerae
Nadakkum Bodhum Padukkum Bodhum Thunaiyaay Ninreerae
Nanmaiyum Kirubaiyum Ella Naalum Thodara Seidheerae
Needitha Naatkalaai Thrupthiyaki Ratchipai Thandheerae

Kaneer Kavalaiyil Thavitha Ennai Magizha Seidheerae
Umakkai Vaazhndhu Oozhiyam Seiyya Therindhu Kondeerae
Um Naamathinaalae Peigal, Noigal Thuratha Seidheerae
En Kaalin Keezhaai Saathanin Thalaiyai Nasukkineerae

Watch Online

Neer Ennai Ninaikaadha MP3 Song

Technician Information

Tune & Sung: Evg R David Joseph
Special Thanks To Pas.s Rajan Napthali (bac Nagercoil), Pas. P S Machiah Matthew (nhc Bangalore)
Video: James (immanuel Media)
Executive Producer: Dr. Flora David
Music Arranged, Programmed & Keyboards By Stephen J Renswick
Drum & Percussion Programming By Arjun Vasanthan
Recorded Stevezone Productions
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio

Neer Ennai Ninaikaadha Naalila Lyrics In Tamil & English

நீர் என்னை நினைக்காத நாளில்ல
என்ன ஒருபோதும் மறக்கல
உம் கண்களாலே என்னை கண்டீரே
மலைகள் விலகலாம்,
பர்வதங்களும் மறையலாம்
உம் கிருபையும் இரக்கமும் என்றும் மாறாதே

Neer Ennai Ninaikaadha Naalila
Enna Orupodhum Marakala
Um Kangalalae Ennai Kandeerae
Malaigal Vilagalaam Parvadhangalum Maraiyalam
Um Kirubai Irakkam Endrum Maaradhae

இயேசுவே இம்மானுவேலரே
எங்களுக்காய் இந்த உலகம் வந்தீரே
பாவத்தை நீர் சுமந்தீரைய்யா
சாபத்தை நீர் ஏற்று கொண்டீரே
மணவாளனே – 2
மணவாட்டியாய் உம்மை பாடுவேன் – 2

Yesuvae Immanuvaelarae
Engalukkai Indha Ulagam Vandheerae
Pavathai Neer Sumandheeraiya
Saabathai Neer Yetru Kondeerae
Manavaalanae – 2
Manavatiyaai Ummai Paaduvaen – 2

1. இரவும் பகலும் கூட இருந்து காத்து கொண்டீரே
நடக்கும் போதும் படுக்கும் போதும் துணையாய் நின்றீரே
நன்மையும் கிருபையும் எல்லா நாளும் தொடர செய்தீரே
நீடித்த நாட்களாய் திருப்தியாக்கி இரட்சிப்பை தந்தீரே

Iravum Pagalum Kooda Irundhu Kaathu Kondeerae
Nadakkum Bodhum Padukkum Bodhum Thunaiyaay Ninreerae
Nanmaiyum Kirubaiyum Ella Naalum Thodara Seidheerae
Needitha Naatkalaai Thrupthiyaki Ratchipai Thandheerae

2. கண்ணீர் கவலையில் தவித்த என்னை மகிழச் செய்தீரே
உமக்காய் வாழ்ந்து ஊழியம் செய்ய தெரிந்து கொண்டீரே
உம் நாமத்திலே பேய்கள், நோய்கள் துரத்த செய்தீரே
என் காலின் கீழாய் சாத்தானின் தலையை நசுக்கினீரே

Kaneer Kavalaiyil Thavitha Ennai Magizha Seidheerae
Umakkai Vaazhndhu Oozhiyam Seiyya Therindhu Kondeerae
Um Naamathinaalae Peigal, Noigal Thuratha Seidheerae
En Kaalin Keezhaai Saathanin Thalaiyai Nasukkineerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, R David Joseph Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + seventeen =