Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Ezekiah Francis
Album: Solo Songs

Aanantha Thuthi Oli Ketkum Lyrics In Tamil

ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்
ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் ஆ… ஆ

1. மகிமைப் படுத்துவே னென்றாரே
மகிபனின் பாசம் பெரிதே
மங்காத புகழுடன் வாழ்வோம்
மாட்சி பெற்று உயர்ந்திடுவோமே
குறுகிட மாட்டோம் குன்றிடமாட்டோம்
கறையில்லா தேவனின் வாக்கு ஆ – 2

2. ஆதிநிலை ஏகிடுவோமே
ஆசீர் திரும்பப் பெறுவோமே
பாழான மண்மேடுகள் யாவும்
பாராளும் வேந்தன் மனையாகும்
சிறைவாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு மலரும்
சீயோனின் மகிமை திரும்பும் ஆ – 2

3. யாக்கோபு நடுங்கிடுவானோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
அமரிக்கை வாழ்வை அழைப்போம்
ஆண்டவர் மார்பில் சுகிப்போம்
பதறாத வாழ்வும் சிதறாத மனமும்
பரிசாகத் தேவன் அருள்வார் ஆ – 2

4. ஆறாத காயங்கள் ஆறும்
ஆரோக்கியம் வாழ்வினில் மூடும்
ஆற்றியே தேற்றும் நல்நாதர்
போற்றியே பாதம் பணிவோம்
அனாதி தேவனே அடைக்கலம் பாரினில்
அனாதையாவதே இல்லை ஆ – 2

5. பார்போற்றும் தேவன் நம் தேவன்
பாரினில் வேறில்லை பாக்கியம்
நீர் எந்தன் ஜனங்கள் என்றாரே
வேறென்ன வாழ்வினில் வேண்டும்
பிள்ளைகளும் சபையும்
பிதாமுன்னே நிலைக்கும்
பரிசுத்த மாளிகை எழும்பும் ஆ – 2

6. விடுதலை முழங்கிடுவோமே
விக்கினம் யாவும் அகலும்
இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை
இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே
நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்
விடுதலை பெருவிழா காண்போம் ஆ – 2

7. தாவீதின் மைந்தன் தலையவர்
தாசரின் தலைகள் வணங்கும்
தேடிடும் தாசரின் கனம்
தேவாதி தேவனின் தியானம்
தலைவர்கள் எழுவார் எளியோறும் உயர்வார்
பணியாளர் திரண்டெழும் ஆண்டு ஆ – 2

Aanantha Thuthi Oli Ketkum Lyrics In English

Aanantha Thuthi Oli Ketkum
Aadal Paadal Sathamum Thonikkum
Aagaya Vinmeenai Avar Janam Perugum
Aandavar Vaakku Palikkum

1. Magimaipaduthu venendraarey
Magibanin Paasam Perithey
Mangaatha Pugazhudan Vaazhvom
Maatchi Petruyarnthiduvome
Kurugida Maattom Kundrida Maattom
Karaiyilla Devanin Vaakku Ah

2. Aathi Nilai Yeguvomey
Aaseer Thirumba Peruvom
Paalaana Manmedugal Yaavum
Paaraalum Venthan Manaiyaagum
Sirai Vaazhvu Maraiyum Seer Vaazhvu Malarum
Seeyonin Magimai Thirumbum Ah

3. Yaakkobu Nadungiduvaano
Yaakkobin Dhevan Thunaiye
Amarikkai Vaazhvai Azhaippom
Aandavar Maarbil Sugipom
Padharaadha Vaazhvum Sidharaadha Manamum
Parisaaga Dhevanarulvaar Ah

4. Aaraatha kaayangal aarum
aarokiyam vaazhvinil moodum
aatriye thettrum nalnaathar
pottriye paadham panivom
anaathi devane adaikalam paarinil
anaathaiyaavathe illai Ah..

5. Paarpottrum devan nam devan
paarinil verillai baakiyyam
neer endhan janangal endraare
verenna vazhvinil vendum
pillaigalum sabaiyum pithamunne nilaikkum
parisuttha maaligai ezhumbum Ah..

6. Viduthalai Mulangiduvomey
Vikkinam Yaavum Agalum
Idukkangal Soolnthidum Velai
Ratchagan Meetparulvarey
Nugangal Murinthidum Kattukal Arunthidum
Viduthalai Peruvila Kanbom Ah..

7. Thaveedin Mainthan Thalaiyavar
Thaasarin Thalaigal Vanangum
Thedidum Thaasarin Kanam
Devaathi Devanin Thiyaanam
Thalaivargal Ezhuvaar Eliyorum Uyarvaar
Paniyaalar Thirandelum Aandu Ah..

Aanantha Thuthi Oli Ketkum Video Song

Aanantha Thuthi Oli Ketkum MP3 Song

Anantha Thuthi Oli Lyrics In Tamil & English

ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்
ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் ஆ… ஆ

Aanantha Thuthi Oli Ketkum
Aadal Paadal Sathamum Thonikkum
Aagaya Vinmeenai Avar Janam Perugum
Aandavar Vaakku Palikkum

1. மகிமைப் படுத்துவே னென்றாரே
மகிபனின் பாசம் பெரிதே
மங்காத புகழுடன் வாழ்வோம்
மாட்சி பெற்று உயர்ந்திடுவோமே
குறுகிட மாட்டோம் குன்றிடமாட்டோம்
கறையில்லா தேவனின் வாக்கு ஆ – 2

Magimaipaduthu venendraarey
Magibanin Paasam Perithey
Mangaatha Pugazhudan Vaazhvom
Maatchi Petruyarnthiduvome
Kurugida Maattom Kundrida Maattom
Karaiyilla Devanin Vaakku Ah

2. ஆதிநிலை ஏகிடுவோமே
ஆசீர் திரும்பப் பெறுவோமே
பாழான மண்மேடுகள் யாவும்
பாராளும் வேந்தன் மனையாகும்
சிறைவாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு மலரும்
சீயோனின் மகிமை திரும்பும் ஆ – 2

Aathi Nilai Yeguvomey
Aaseer Thirumba Peruvom
Paalaana Manmedugal Yaavum
Paaraalum Venthan Manaiyaagum
Sirai Vaazhvu Maraiyum Seer Vaazhvu Malarum
Seeyonin Magimai Thirumbum Ah

3. யாக்கோபு நடுங்கிடுவானோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
அமரிக்கை வாழ்வை அழைப்போம்
ஆண்டவர் மார்பில் சுகிப்போம்
பதறாத வாழ்வும் சிதறாத மனமும்
பரிசாகத் தேவன் அருள்வார் ஆ – 2

Yaakkobu Nadungiduvaano
Yaakkobin Dhevan Thunaiye
Amarikkai Vaazhvai Azhaippom
Aandavar Maarbil Sugipom
Padharaadha Vaazhvum Sidharaadha Manamum
Parisaaga Dhevanarulvaar Ah

4. ஆறாத காயங்கள் ஆறும்
ஆரோக்கியம் வாழ்வினில் மூடும்
ஆற்றியே தேற்றும் நல்நாதர்
போற்றியே பாதம் பணிவோம்
அனாதி தேவனே அடைக்கலம் பாரினில்
அனாதையாவதே இல்லை ஆ – 2

Aaraatha kaayangal aarum
aarokiyam vaazhvinil moodum
aatriye thettrum nalnaathar
pottriye paadham panivom
anaathi devane adaikalam paarinil
anaathaiyaavathe illai Ah..

5. பார்போற்றும் தேவன் நம் தேவன்
பாரினில் வேறில்லை பாக்கியம்
நீர் எந்தன் ஜனங்கள் என்றாரே
வேறென்ன வாழ்வினில் வேண்டும்
பிள்ளைகளும் சபையும்
பிதாமுன்னே நிலைக்கும்
பரிசுத்த மாளிகை எழும்பும் ஆ – 2

Paarpottrum devan nam devan
paarinil verillai baakiyyam
neer endhan janangal endraare
verenna vazhvinil vendum
pillaigalum sabaiyum pithamunne nilaikkum
parisuttha maaligai ezhumbum Ah..

6. விடுதலை முழங்கிடுவோமே
விக்கினம் யாவும் அகலும்
இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை
இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே
நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்
விடுதலை பெருவிழா காண்போம் ஆ – 2

Viduthalai Mulangiduvomey
Vikkinam Yaavum Agalum
Idukkangal Soolnthidum Velai
Ratchagan Meetparulvarey
Nugangal Murinthidum Kattukal Arunthidum
Viduthalai Peruvila Kanbom Ah..

7. தாவீதின் மைந்தன் தலையவர்
தாசரின் தலைகள் வணங்கும்
தேடிடும் தாசரின் கனம்
தேவாதி தேவனின் தியானம்
தலைவர்கள் எழுவார் எளியோறும் உயர்வார்
பணியாளர் திரண்டெழும் ஆண்டு ஆ – 2

Thaveedin Mainthan Thalaiyavar
Thaasarin Thalaigal Vanangum
Thedidum Thaasarin Kanam
Devaathi Devanin Thiyaanam
Thalaivargal Ezhuvaar Eliyorum Uyarvaar
Paniyaalar Thirandelum Aandu Ah..

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Aanantha Thuthi Oli Ketkum lyrics, Good Friday Songs List, anantha thuthi oli lyrics, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − thirteen =