Devadhi Devan En – தேவாதி தேவன் என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10

Devadhi Devan En Lyrics In Tamil

தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார்
என்ன ஆனந்தமே
மன்னாதி மன்னன் என்னைத்தேடி வந்தார்
என்ன பேரின்பமே

சந்தோஷமே என் உள்ளத்தில்
நதியாய் பாயுதே
சர்வ வல்லவர் இயேசுவே
என் வாழ்வின் சொந்தமே

1. ஆனந்த கீதம் என் நாவில் தந்தார்
என் இயேசு நல்லவரே
இரட்சண்ய கீதம் எந்நாளும் பாடி
என் மீட்பரைப் போற்றுவேன்

2. கட்டுகளையெல்லாம் உடைத்து விட்டார்
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்
கிருபைகள் தந்தார் வல்லமை தந்தார்
எந்நாளும் நன்றி சொல்வேன்

3. என் ஆத்மநேசர் என் இயேசு ராஜா
என்றென்றும் என் சொந்தமே
எல்லையில்லாத தம் அன்பினாலே
என்னையும் நேசித்தாரே

Devadhi Devan En Lyrics In English

Thaevaathi Thaevan En Sonthamaanaar
Enna Aananthamae
Mannaathi Mannan Ennaiththaeti Vanthaar
Enna Paerinpamae

Santhoshamae En Ullaththil
Nathiyaay Paayuthae
Sarva Vallavar Yesuvae
En Vaalvin Sonthamae

1. Aanantha Geetham En Naavil Thanthaar
En Yesu Nallavarae
Iratchannya Geetham Ennaalum Paati
En Meetparaip Pottuvaen

2. Kattukalaiyellaam Utaiththu Vittar
Kalikoornthu Paadiduvaen
Kirupaikal Thanthaar Vallamai Thanthaar
Ennaalum Nanti Solvaen

3. En Aathmanaesar En Yesu Raajaa
Ententum En Sonthamae
Ellaiyillaatha Tham Anpinaalae
Ennaiyum Naesiththaarae

Watch Online

Devathi Devan Yen MP3 Song

Devadhi Devan En Lyrics In Tamil & English

தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார்
என்ன ஆனந்தமே
மன்னாதி மன்னன் என்னைத்தேடி வந்தார்
என்ன பேரின்பமே

Devadhi Devan En Sonthamaanaar
Enna Aananthamae
Mannaathi Mannan Ennaiththaeti Vanthaar
Enna Paerinpamae

சந்தோஷமே என் உள்ளத்தில்
நதியாய் பாயுதே
சர்வ வல்லவர் இயேசுவே
என் வாழ்வின் சொந்தமே

Santhoshamae En Ullaththil
Nathiyaay Paayuthae
Sarva Vallavar Yesuvae
En Vaalvin Sonthamae

1. ஆனந்த கீதம் என் நாவில் தந்தார்
என் இயேசு நல்லவரே
இரட்சண்ய கீதம் எந்நாளும் பாடி
என் மீட்பரைப் போற்றுவேன்

Aanantha Geetham En Naavil Thanthaar
En Yesu Nallavarae
Iratchannya Geetham Ennaalum Paati
En Meetparaip Pottuvaen

2. கட்டுகளையெல்லாம் உடைத்து விட்டார்
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்
கிருபைகள் தந்தார் வல்லமை தந்தார்
எந்நாளும் நன்றி சொல்வேன்

Kattukalaiyellaam Utaiththu Vittar
Kalikoornthu Paadiduvaen
Kirupaikal Thanthaar Vallamai Thanthaar
Ennaalum Nanti Solvaen

3. என் ஆத்மநேசர் என் இயேசு ராஜா
என்றென்றும் என் சொந்தமே
எல்லையில்லாத தம் அன்பினாலே
என்னையும் நேசித்தாரே

En Aathmanaesar En Yesu Raajaa
Ententum En Sonthamae
Ellaiyillaatha Tham Anpinaalae
Ennaiyum Naesiththaarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − one =