Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Hema John
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 13 Jul 2021

Ennil Adanga Sthothiram Lyrics In Tamil

எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் – தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே

1. வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே

2. காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மை போற்றுமே

3. நீரினில் வாழ்கின்ற யாவும் – இந்
நிலத்தின் ஜீவ ராசியும்
பாரினில் பறக்கின்ற யாவும்
பரனே உம்மைப் போற்றுமே

4. வால வயதுள்ளானோரும் – மிகும்
வயதால் முதிர்ந்தோர்களும்
பாலகர் தம் வாயினாலும்
பாடி உம்மைப் போற்றுவாரே

Ennil Adanga Sthothiram Lyrics In English

Ennil Adanga Sthoththiram – Thaevaa
Entrentrum Naan Paaduvaen
Innaal Varai En Vaalvilae
Neer Seytha Nanmaikkae

1. Vaanaathi Vaanangal Yaavum
Athin Geelulla Aakaayamum
Poomiyil Kaankintra Yaavum
Karththaa Ummaip Pottumae

2. Kaattinil Vaalkintra Yaavum
Kadum Kaatrum Pani Thooralum
Naattinil Vaalkinta Yaavum
Naathaa Ummai Potrumae

3. Neerinil Vaalkintra Yaavum – In
Nilaththin Jeeva Raasiyum
Paarinil Parakkinta Yaavum
Paranae Ummai Potrumae

4. Vaala Vayathullaanorum – Mikum
Vayathaal Muthirnthorkalum
Paalakar Tham Vaayinaalum
Paati Ummaip Potruvaarae

Watch Online

Ennil Adanga Sthothiram MP3 Song

Technician Information

Sung By Sis. Hema John
Lyric: Sis. Agnes Davidson
Music: Dr. D. Augustine
Produced By Deliverance Orchestra

Ennil Adanga Sthoththiram Lyrics In Tamil & English

எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் – தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே

Ennil Adanga Sthoththiram – Thaevaa
Entrentrum Naan Paaduvaen
Innaal Varai En Vaalvilae
Neer Seytha Nanmaikkae

1. வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே

Vaanaathi Vaanangal Yaavum
Athin Geelulla Aakaayamum
Poomiyil Kaankintra Yaavum
Karththaa Ummaip Pottumae

2. காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மை போற்றுமே

Kaattinil Vaalkintra Yaavum
Kadum Kaatrum Pani Thooralum
Naattinil Vaalkinta Yaavum
Naathaa Ummai Potrumae

3. நீரினில் வாழ்கின்ற யாவும் – இந்
நிலத்தின் ஜீவ ராசியும்
பாரினில் பறக்கின்ற யாவும்
பரனே உம்மைப் போற்றுமே

Neerinil Vaalkintra Yaavum – In
Nilaththin Jeeva Raasiyum
Paarinil Parakkinta Yaavum
Paranae Ummai Potrumae

4. வால வயதுள்ளானோரும் – மிகும்
வயதால் முதிர்ந்தோர்களும்
பாலகர் தம் வாயினாலும்
பாடி உம்மைப் போற்றுவாரே

Vaala Vayathullaanorum – Mikum
Vayathaal Muthirnthorkalum
Paalakar Tham Vaayinaalum
Paati Ummaip Potruvaarae

Ennil Adanga Sthothiram MP3 Song Download

Ennil Adanga Sthothiram, Ennil Adanga Sthothiram song,
ennil adanga sthothiram lyrics

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 7 =