Uthavineere Ennai Uyarthinare – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Christian Songs Tamil

Artist: John Jayakumar
Album: Ellam Aagum
Released on: 1 Jan 2020

Uthavineere Ennai Uyarthinare Lyrics in Tamil

உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
உதவாத என்னையுமே – 2
மன்னித்தீரே என்னை மகிழ வைத்தீரே
மனதார நன்றி சொல்கிறேன் – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
அளவில்லா நன்மை செய்தீர்
நன்றி நன்றி நன்றி
என் வாழ்வில் அனைத்திற்கும் நன்றி

1. வழி தெரியாமல் நான் தடுமாறினேன்
வழிகாட்டியாய் வழி நடத்தினீர் – 2
என் வழியே என் ஒளியே
என் இயேசுவே என் நேசரே – 2

2. (நான்) விழுந்தபோதெல்லாம்
என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
மூச்சாக என்னோடு இருப்பவரே – 2
என் மூச்சே என் பேச்சே
என் இயேசுவே என் நேசரே – 2

3. என்றோ நான் மரித்திருப்பேன்
உம் கிருபையினாலே என்னை மறைத்தவரே – 2
என் உறவே என் மறைவே
என் இயேசுவே என் நேசரே – 2

Udhavineere Ennai Lyrics in English

Uthavineere Ennai Uyarthinare
Uthavatha Ennaiyumae – 2
Manitheerae Ennai Magizhavitheerae
Manathara Nandri Solven – 2

Nandri Nandri Nandri
Alavilla Nanmel Seitheer Nandri
Nandri Nandri Nandri
En Vaazhvil Anaithirkum Nandri

1. Vazhi Theriyamal Naan Thadumarinen
Vazhikaatiyai Vazhi Nadathineer – 2
En Vazhiyae En Oliyae
En Yeshuvae En Nesarae – 2

2. Vizhuntha Pothellam
Ennai Thuki Nirutheneer
Moochaga Enodu Irupavarae – 2
En Moochae En Pechae
En Yeshuvae En Nesarae – 2

3. Enro Naan Marithirupen
Um Kirubaiyinaiae Ennai Maraithavarae – 2
En Uravae En Maraivae
En Yeshuvae En Nesarae – 2

Watch Online

Uthavineere Ennai Uyarthinare MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : John Jayakumar
Featuring : Eva. Jeeva
Music : Sam Franklin
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Keyboard Programming : Dhinakar Udhaya Sangeethan
Rhythm Programming : Godwin

Electric, Acoustic & Bass Guitars : Jackson Williams
Flute : Sam Franklin
Vocals Recorded Oasis Studio , Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered: Anish Yuvani
Camera Mans : Vijayakumar, Vinoth Kumar, Jone
Video Editor : Jone
Produced By : Rev. S. Jothikumar
Special Thanks To My Family.
Released By : Rejoice Gospel Communications.
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Uthavineere Ennai Uyarthinare Lyrics in Tamil & English

உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
உதவாத என்னையுமே – 2
மன்னித்தீரே என்னை மகிழ வைத்தீரே
மனதார நன்றி சொல்கிறேன் – 2

Uthavineere Ennai Uyarthinare
Uthavatha Ennaiyumae – 2
Manitheerae Ennai Magizhavitheerae
Manathara Nandri Solven – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
அளவில்லா நன்மை செய்தீர்
நன்றி நன்றி நன்றி
என் வாழ்வில் அனைத்திற்கும் நன்றி

Nandri Nandri Nandri
Alavilla Nanmel Seitheer Nandri
Nandri Nandri Nandri
En Vaazhvil Anaithirkum Nandri

1. வழி தெரியாமல் நான் தடுமாறினேன்
வழிகாட்டியாய் வழி நடத்தினீர் – 2
என் வழியே என் ஒளியே
என் இயேசுவே என் நேசரே – 2

Vazhi Theriyamal Naan Thadumarinen
Vazhikaatiyai Vazhi Nadathineer – 2
En Vazhiyae En Oliyae
En Yeshuvae En Nesarae – 2

2. (நான்) விழுந்தபோதெல்லாம்
என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
மூச்சாக என்னோடு இருப்பவரே – 2
என் மூச்சே என் பேச்சே
என் இயேசுவே என் நேசரே – 2

Vizhuntha Pothellam
Ennai Thuki Nirutheneer
Moochaga Enodu Irupavarae – 2
En Moochae En Pechae
En Yeshuvae En Nesarae – 2

3. என்றோ நான் மரித்திருப்பேன்
உம் கிருபையினாலே என்னை மறைத்தவரே – 2
என் உறவே என் மறைவே
என் இயேசுவே என் நேசரே – 2

Enro Naan Marithirupen
Um Kirubaiyinaiae Ennai Maraithavarae – 2
En Uravae En Maraivae
En Yeshuvae En Nesarae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + seven =