Jyothi Thondrum Oor – ஜோதி தோன்றும் ஓர்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Aanantha Thailamae Vol 13
Released on: 1 Jan 2012

Jyothi Thondrum Lyrics In Tamil

இன்ப நாள் ஈற்றிலே
மோட்சக் கரையில்
நாம் சந்திப்போம் – 2

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசம் உண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம் பிதா அழைக்கும் பொழுது
நாம் அங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்னோர் கீதங்களைப் பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
கத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம்

3. நம் பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கி துதிப்போம்

4. அந்த மோட்சக்கரை அடைந்து
வான் சேனையுடன் நாம் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடிந்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம்

Jyothi Thondrum Oor Lyrics In English

Inba Naal Eetrilae
Motcha Karaiyil
Naam Sandhippom – 2

1. Jyothi Thontrum Oor Desam Undul
Visuvaasa Kannaal Kaangirom
Nam Pidha Azhaikkum Pozhudhu
Naam Angae Vasikka Selluvom

2. Andhavaan Karaiyil Naam Nindru
Vinnor Geedhangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Atru Magizhndhu
Sutharil Aarudhal Adaivom

3. Nam Pidhaavin Anbai Ninaidhu
Avaril Magiindhu Poorippom
Meetpin Nanmaigalai Unarndhu
Avarai Vanangi Thudhippom

4. Andha Motcha Karai Adaindhu
Vaan Senaiyudan Naam Kalippom
Nam Thollai Yaathirai Mudindhu
Vin Kiridathai Naam Tharippom

Watch Online

Jyothi Thondrum MP3 Song

Jyothi Thondrum Oor Lyrics In Tamil & English

இன்ப நாள் ஈற்றிலே
மோட்சக் கரையில்
நாம் சந்திப்போம் – 2

Inba Naal Eetrilae
Motcha Karaiyil
Naam Sandhippom – 2

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசம் உண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம் பிதா அழைக்கும் பொழுது
நாம் அங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

Jyothi Thontrum Oor Desam Undul
Visuvaasa Kannaal Kaangirom
Nam Pidha Azhaikkum Pozhudhu
Naam Angae Vasikka Selluvom

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்னோர் கீதங்களைப் பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
கத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம்

Andhavaan Karaiyil Naam Nindru
Vinnor Geedhangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Atru Magizhndhu
Sutharil Aarudhal Adaivom

3. நம் பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கி துதிப்போம்

Nam Pidhaavin Anbai Ninaidhu
Avaril Magiindhu Poorippom
Meetpin Nanmaigalai Unarndhu
Avarai Vanangi Thudhippom

4. அந்த மோட்சக்கரை அடைந்து
வான் சேனையுடன் நாம் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடிந்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம்

Andha Motcha Karai Adaindhu
Vaan Senaiyudan Naam Kalippom
Nam Thollai Yaathirai Mudindhu
Vin Kiridathai Naam Tharippom

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 14 =