Gnana Manavaalanae Intringae – ஞான மணவாளனே

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Unknown
Album: Marriage Songs

Gnana Manavaalanae Lyrics In Tamil

1. ஞான மணவாளனே
இன்றிங்கே நீர் வாருமே
ஞான மணவாட்டியை
உந்தன் கரமேந்துமே
மேசியா இயேசரசே
ஆசீர் ஈயும் மீட்பரே
இம்மண நல் நாளிலே
இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே

2. கானாவூர் மணவீட்டில்
வானாகரம் ஈந்தவா
இம்மண மக்கள் மீதும்
வானாசீர் ஈந்திடும்
சங்கீதம் முழங்கிட
மங்கள முண்டாக்கிட
இம்மண நல் நாளிலே
இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே

3. ஆதாம் ஏவாள் போலிவர்
ஆனந்தமாய் வாழ்ந்திட
சாந்தம், தயை, பொறுமை
தானதர்மம் அன்புடன்
மக்கள் செல்வமுடனே
நீடூழியாய் வாழவே
இம்மண நல் நாளிலே
இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே

Gnana Manavaalanae Lyrics In English

1. Gnana Manavaalanae
Intringae Neer Vaarumae
Gnana Manavaattiyai
Unthan Karamenthumae
Measiya yeasarasae
Aaseer Eeyum Meetparae
Immana Nal Naalilae
Inbam Eeyum Karththarae

2. Kaanavur Manaveettil
Vaanagaram Eenthavaa
Immana Makkal Meethum
Vaanaaseer Eenthidum
Sangeetham Mulangida
Mangala Mundakkida
Immana Nal Naalilae
Inbam Eeyum Karththarae

3. Aathaam yeavaal Poolivar
Aananthamaai Vaalnthida
Saantham Thayai Porumai
Thaanatharmam Anbudan
Makkal Selvamudanae
Needuliyaai Vaalavae
Immana Nal Naalilae
Inbam Eeyum Karththarae

Gnana Manavaalanae Intringae Lyrics In Tamil & English

1. ஞான மணவாளனே
இன்றிங்கே நீர் வாருமே
ஞான மணவாட்டியை
உந்தன் கரமேந்துமே
மேசியா இயேசரசே
ஆசீர் ஈயும் மீட்பரே
இம்மண நல் நாளிலே
இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே

Gnana Manavaalanae
Intringae Neer Vaarumae
Gnana Manavaattiyai
Unthan Karamenthumae
Measiya yeasarasae
Aaseer Eeyum Meetparae
Immana Nal Naalilae
Inbam Eeyum Karththarae

2. கானாவூர் மணவீட்டில்
வானாகரம் ஈந்தவா
இம்மண மக்கள் மீதும்
வானாசீர் ஈந்திடும்
சங்கீதம் முழங்கிட
மங்கள முண்டாக்கிட
இம்மண நல் நாளிலே
இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே

Kaanavur Manaveettil
Vaanagaram Eenthavaa
Immana Makkal Meethum
Vaanaaseer Eenthidum
Sangeetham Mulangida
Mangala Mundakkida
Immana Nal Naalilae
Inbam Eeyum Karththarae

3. ஆதாம் ஏவாள் போலிவர்
ஆனந்தமாய் வாழ்ந்திட
சாந்தம், தயை, பொறுமை
தானதர்மம் அன்புடன்
மக்கள் செல்வமுடனே
நீடூழியாய் வாழவே
இம்மண நல் நாளிலே
இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே

Aathaam yeavaal Poolivar
Aananthamaai Vaalnthida
Saantham Thayai Porumai
Thaanatharmam Anbudan
Makkal Selvamudanae
Needuliyaai Vaalavae
Immana Nal Naalilae
Inbam Eeyum Karththarae

Song Description:
Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =