Oh Yesu Umathanpu – ஓ இயேசு உமதன்பு

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released: 2 Jul 2020

Oh Yesu Umathanpu Lyrics in Tamil

ஓ இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
ஆகாயம் பூமி மலை ஆழிகளுக்கெல்லாம் பெரியது – 2

1. அளவில்லா ஆனந்தத்தால் அகம் நிறைந்தது
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதிகம் சிறந்தது
அன்றாடம் காலை மாலைகளிலும்
துதிக்க உயர்ந்தது – 2

2. சங்கட சமயங்களில் மங்கியே வாடுகிறேன்
துங்கனே இரங்குமென ஏங்கியே நாடுகிறேன்
பங்கமில்லாமல் பதிலளிப்பேன்
என்றதால் பாடுகிறேன் – 2

3. இருளாம் பள்ளத்தாக்கில் மருகியே நடந்தாலும்
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய் அருகிலிருப்பதாலும்
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடித்தே
கர்த்தரே காப்பதாலும் – 2

4. குறைவுள்ளோனானாலும் கூடவே இருக்கிறீர்
நிறைவாம் புல் தரையில் மெதுவாக நடத்துகிறீர்
இறைவனாம் இயேசு எல்லாவற்றிலும் திருப்தியாக்குகிறீர் – 2

5. தேவனுடைய வீட்டில் சித்தப்படி துதிப்பேன்
ஏக இதயத்துடனே என்றும் அதை மதிப்பேன்
ஆராதிக்க அருகராம் இயேசு அல்லேலூயா ஆமென் – 2

Oh Yesu Umathanpu Lyrics in English

Oh Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu
Aakaayam Poomi Malai Aalikalukkellaam Periyathu – 2

1. Alavillaa Aananthaththaal Akam Nirainthathu
Aanndavar Kaariyangal Athikam Siranthathu
Antadam Kaalai Maalaikalilum
Thuthikka Uyarnthathu – 2

2. Sangada Samayangalil Mangiyae Vaadukiraen
Thunganae Irangumena Aengiyae Naadukiraen
Pangamillaamal Pathilalippaen
Entathaal Paadukiraen – 2

3. Irulaam Pallaththaakkil Marukiyae Nadanthaalum
Arumenthan Maeypparaay Arukiliruppathaalum
Karunaiyaa Yennai Karam Pitiththae
Karththarae Kapathaalum – 2

4. Kuraivullonaanaalum Koodavae Irukkireer
Niraivaam Pul Tharaiyil Methuvaaka Nadaththukireer
Iraivanaam Yesu Ellaavattilum Thirupthiyaakkukireer – 2

5. Thaevanutaiya Veettil Siththappati Thuthippaen
Aeka Ithayaththudanae Entrum Athai Mathippaen
Aaraathikka Arukaraam
Yesu Allaelooyaa Aamen – 2

Watch Online

Oh Yesu Umathanpu MP3 Song

Technician Information

Album : Idhayangal Arppanikkattum
Song Name : Oh Yesu
Lyrics & Sung by : Bro.Augustine Jebakumar
Music : S.L.Edward Raj

Oh Yesu Umathu Anpu Lyrics in Tamil & English

ஓ இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
ஆகாயம் பூமி மலை ஆழிகளுக்கெல்லாம் பெரியது – 2

Oh Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu
Aakaayam Poomi Malai Aalikalukkellaam Periyathu – 2

1. அளவில்லா ஆனந்தத்தால் அகம் நிறைந்தது
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதிகம் சிறந்தது
அன்றாடம் காலை மாலைகளிலும்
துதிக்க உயர்ந்தது – 2

Alavillaa Aananthaththaal Akam Nirainthathu
Aanndavar Kaariyangal Athikam Siranthathu
Antadam Kaalai Maalaikalilum
Thuthikka Uyarnthathu – 2

2. சங்கட சமயங்களில் மங்கியே வாடுகிறேன்
துங்கனே இரங்குமென ஏங்கியே நாடுகிறேன்
பங்கமில்லாமல் பதிலளிப்பேன்
என்றதால் பாடுகிறேன் – 2

Sangada Samayangalil Mangiyae Vaadukiraen
Thunganae Irangumena Aengiyae Naadukiraen
Pangamillaamal Pathilalippaen
Entathaal Paadukiraen – 2

3. இருளாம் பள்ளத்தாக்கில் மருகியே நடந்தாலும்
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய் அருகிலிருப்பதாலும்
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடித்தே
கர்த்தரே காப்பதாலும் – 2

Irulaam Pallaththaakkil Marukiyae Nadanthaalum
Arumenthan Maeypparaay Arukiliruppathaalum
Karunaiyaa Yennai Karam Pitiththae
Karththarae Kapathaalum – 2

4. குறைவுள்ளோனானாலும் கூடவே இருக்கிறீர்
நிறைவாம் புல் தரையில் மெதுவாக நடத்துகிறீர்
இறைவனாம் இயேசு எல்லாவற்றிலும் திருப்தியாக்குகிறீர் – 2

Kuraivullonaanaalum Koodavae Irukkireer
Niraivaam Pul Tharaiyil Methuvaaka Nadaththukireer
Iraivanaam Yesu Ellaavattilum Thirupthiyaakkukireer – 2

5. தேவனுடைய வீட்டில் சித்தப்படி துதிப்பேன்
ஏக இதயத்துடனே என்றும் அதை மதிப்பேன்
ஆராதிக்க அருகராம் இயேசு அல்லேலூயா ஆமென் – 2

Thaevanutaiya Veettil Siththappati Thuthippaen
Aeka Ithayaththudanae Entrum Athai Mathippaen
Aaraathikka Arukaraam
Yesu Allaelooyaa Aamen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − seventeen =