Yesu En Meetpar Sandalarukkay – இயேசு என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu En Meetpar Sandalarukkay Lyrics In Tamil

1. இயேசு என் மீட்பர் சண்டாளருக்காய்
பூமியிற் பிறந்தார் பாலகனாய்!
நீச மா பாவியைக் கருணையாய்
தேடி வந்தார் வந்தார்

தேடி வந்தார் வந்தார்
தேடி வந்தார் வந்தார்
நீச மா பாவியைக் கருணையாய்
தேடி வந்தார் வந்தார்

2. பாவ மா பாரத்தை நீக்கிப் போட்டார்
தீவினை போக்கவும் பாடுபட்டார்
இயேசுவைப் போல் வல்ல இரட்சகர் யார்
உயிரைத் தந்தார் தந்தார்

3. சிறியேன் பாவத்தின் மாய்கையினால்
புத்தியில்லாமலே அலையுங்கால்
நீசனை நினைத்து நேசித்ததால்
இரட்சை செய்தார் செய்தார்

4. இயேசு என் மீட்பர் வந்தருளுவார்;
வானத்தினின்றவர் இறங்குவார்!
மாட்சிமையோ டென்னைச் சேர்த்துக்
கொள்வார் வாழச் செய்வார் செய்வார்

Yesu En Meetpar Sandalarukkay Lyrics In English

1. Yesu En Meetpar Sandalarukkay
Poomiyir Piranthaar Paalakanaay!
Neesa Maa Paaviyaik Karunaiyaay
Thaetivanthaar Vanthaar!

Thaeti Vanthaar Vanthaar
Thaeti Vanthaar Vanthaar
Neesa Maa Paaviyaik Karunnaiyaay,
Thaeti Vanthaar Vanthaar

2. Paava Maa Paaraththai Neekkip Pottar
Theevinai Pokkavum Paadupattar,
Yesuvaip Pol Valla Iratchakar Yaar?
Uyiraith Thanthaar Thanthaar

3. Siriyaen Paavaththin Maaykaiyinaal
Puththiyillaamalae Alaiyungaal
Neesanai Ninaiththu Naesiththathaal
Iratchai Seythaar Seythaar

4. Yesu En Meetpar Vantharuluvaar;
Vaanaththinintavar Iranguvaar!
Maatchimaiyo Dennaich Serththuk
Kolvaar Vaalach Seyvaar Seyvaar

Yesu En Meetpar Sandalarukkay, Yesu En Meetpar Sandalarukkay Song,
Yesu En Meetpar Sandalarukkay - இயேசு என் 2

Yesu En Meetpar Sandalarukkaie Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு என் மீட்பர் சண்டாளருக்காய்
பூமியிற் பிறந்தார் பாலகனாய்!
நீச மா பாவியைக் கருணையாய்
தேடி வந்தார் வந்தார்

Yesu En Meetpar Sandaalarukkaay
Poomiyir Piranthaar Paalakanaay!
Neesa Maa Paaviyaik Karunaiyaay
Thaetivanthaar Vanthaar!

தேடி வந்தார் வந்தார்
தேடி வந்தார் வந்தார்
நீச மா பாவியைக் கருணையாய்
தேடி வந்தார் வந்தார்

Thaeti Vanthaar Vanthaar
Thaeti Vanthaar Vanthaar
Neesa Maa Paaviyaik Karunnaiyaay,
Thaeti Vanthaar Vanthaar

2. பாவ மா பாரத்தை நீக்கிப் போட்டார்
தீவினை போக்கவும் பாடுபட்டார்
இயேசுவைப் போல் வல்ல இரட்சகர் யார்
உயிரைத் தந்தார் தந்தார்

Paava Maa Paaraththai Neekkip Pottar
Theevinai Pokkavum Paadupattar,
Yesuvaip Pol Valla Iratchakar Yaar?
Uyiraith Thanthaar Thanthaar

3. சிறியேன் பாவத்தின் மாய்கையினால்
புத்தியில்லாமலே அலையுங்கால்
நீசனை நினைத்து நேசித்ததால்
இரட்சை செய்தார் செய்தார்

Siriyaen Paavaththin Maaykaiyinaal
Puththiyillaamalae Alaiyungaal
Neesanai Ninaiththu Naesiththathaal
Iratchai Seythaar Seythaar

4. இயேசு என் மீட்பர் வந்தருளுவார்;
வானத்தினின்றவர் இறங்குவார்!
மாட்சிமையோ டென்னைச் சேர்த்துக்
கொள்வார் வாழச் செய்வார் செய்வார்

Yesu En Meetpar Vantharuluvaar;
Vaanaththinintavar Iranguvaar!
Maatchimaiyo Dennaich Serththuk
Kolvaar Vaalach Seyvaar Seyvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + eighteen =