Nalla Kunamulla Manaiviyai – நல்ல குணமுள்ள மனைவியை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Nalla Kunamulla Manaiviyai Lyrics in Tamil

நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
கண்டுபிடிக்கும் மனிதன் தான் யாரு
அவள் முத்துக்கள் பார்க்கிலும்
மிக விலை உயர்ந்தவள்
இவள் புருஷனின் இதயம்
அவளை நம்பிடும்

அவள் உயிரோடு
இருக்கும் நாளெல்லாம்
தன் கணவனுக்கு
நன்மை செய்கிறாள்
தன் இருகையினாலே தினம்
வேலை செய்கிறாள் – 2

அவள் இருட்டோடு
தினமும் எழும்புவாள்
தன் வீட்டாருக்கு
உணவை கொடுக்கிறாள்
தன் விரல்களினாலே தினம்
கதிரைப் பிடிக்கிறாள் – 2

அவள் வரும் காலம்
நினைத்து மகிழ்கிறாள்
தன்வாயை ஞானம்
விளங்க திறக்கிறாள்
அவள் கைகளின் பலனை
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
அவள் செயல்களின் திறனை
தினமும் அவளை புகழட்டும்

Nalla Kunam Ulla Manaiviyai Lyrics in English

Nalla Kunam Ulla Manaiviyai
Kantupitikkum Manithan Thaan Yaaru
Aval Muththukkal Paarkkilum
Mika Vilai Uyarnthaval
Ival Purushanin Ithayam
Avalai Nampitum

Aval Uyiroatu
Irukkum Naalellaam
Than Kanavanukku
Nanmai Seykiraal
Than Irukaiyinaalae Thinam
Vaelai Seykiraal – 2

Aval Iruttoatu
Thinamum Ezhumpuvaal
Than Veetdaarukku
Unavai Kotukkiraal
Than Viralkalinaalae Thinam
Kathiraip Pitikkiraal – 2

Aval Varum Kaalam
Ninaiththu Makizhkiraal
Thanvaayai Gnaanam
Vilangka Thirakkiraal
Aval Kaikalin Palanai
Enrum Avalukku Kotungkal
Aval Seyalkalin Thiranai
Thinamum Avalai Pukazhattum

Nalla Kunamulla Manaiviyai MP3 Song

Nalla Kunamulla Manaiviyai Lyrics in Tamil & English

நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
கண்டுபிடிக்கும் மனிதன் தான் யாரு
அவள் முத்துக்கள் பார்க்கிலும்
மிக விலை உயர்ந்தவள்
இவள் புருஷனின் இதயம்
அவளை நம்பிடும்

Nalla Kunam Ulla Manaiviyai
Kantupitikkum Manithan Thaan Yaaru
Aval Muththukkal Paarkkilum
Mika Vilai Uyarnthaval
Ival Purushanin Ithayam
Avalai Nampitum

அவள் உயிரோடு
இருக்கும் நாளெல்லாம்
தன் கணவனுக்கு
நன்மை செய்கிறாள்
தன் இருகையினாலே தினம்
வேலை செய்கிறாள் – 2

Aval Uyiroatu
Irukkum Naalellaam
Than Kanavanukku
Nanmai Seykiraal
Than Irukaiyinaalae Thinam
Vaelai Seykiraal – 2

அவள் இருட்டோடு
தினமும் எழும்புவாள்
தன் வீட்டாருக்கு
உணவை கொடுக்கிறாள்
தன் விரல்களினாலே தினம்
கதிரைப் பிடிக்கிறாள் – 2

Aval Iruttoatu
Thinamum Ezhumpuvaal
Than Veetdaarukku
Unavai Kotukkiraal
Than Viralkalinaalae Thinam
Kathiraip Pitikkiraal – 2

அவள் வரும் காலம்
நினைத்து மகிழ்கிறாள்
தன்வாயை ஞானம்
விளங்க திறக்கிறாள்
அவள் கைகளின் பலனை
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
அவள் செயல்களின் திறனை
தினமும் அவளை புகழட்டும்

Aval Varum Kaalam
Ninaiththu Makizhkiraal
Thanvaayai Gnaanam
Vilangka Thirakkiraal
Aval Kaikalin Palanai
Enrum Avalukku Kotungkal
Aval Seyalkalin Thiranai
Thinamum Avalai Pukazhattum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + twenty =