Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Christava Padal

Artist: Theophilus William
Album: Tamil Solo Songs
Released On: 13 Feb 2021

Isravele Kartharai Nambu Lyrics in Tamil

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – 2
இஸ்ரவேலே அவர் உன்
துணையும் கேடகமானவர் – 2

புழுதியிலிருந்து தூக்கி விடுவார்
குப்பையிலிருந்து உயர்த்திடுவார் – 2
பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உட்கார செய்பவர் உனக்கு உண்டு – 2

அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
உள்ளங்கையில் வரைந்தவர் அவர்
உன்னை என்றும் மறப்பதுமில்லை – 2

அக்கினி மீது நீ நடக்கும் போதும்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும் – 2
அக்கினி பற்றாது ஆறுகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதாலே – 2

Isravelae Kartharai Nambu Lyrics in English

Isravaelae Karththarai Nambu– 2
Isravaelae Avar Un
Thunnaiyum Kaedakamaanavar – 2

Puzhuthiyil Irunthu Thookki Viduvaar
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar – 2
Prabhukaladum Raajaakkalodum
Utkaara Seipavar Unakku Unndu – 2

Avar Unnai Vittu Vilakuvathillai
Avar Unnai Endrum Kaividuvathillai – 2
Ullangaiyil Varainthavar Avar
Unnai Endrum Marappathumillai – 2

Akkini Meethu Nee Nadakkum Pothum
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum – 2
Akkini Pattathu Aarukal Puralaathu
Aanndavar Unnodu Iruppathaalae – 2

Watch Online

Isravele Kartharai Nambu MP3 Song

Technician Information

Sung By Theophilus William Titus
Original Song : Eva. Oneday S. Moses
Backing Vocals : Preethi Esther Emmanuel & Neena Mariam
Special Thanks To : Brother. Sam Hudson Paul ( Sam Moses ), Rev D Richard Ambrose Jebakumar, Csi – House Of Prayer, Adyar, Brother. Dhansingh Prabakar
Dedicated To : Late Eva. One Day S. Moses, Late T. Immanuel Thiyakeswaran

Music Arranged And Produced By : John Praveen
Guitars & Ukulele: Keba Jeremiah
Bass Guitar : John Praveen
Rhythm Arranged & Programmed By : Arjun Vasanthan
Ghatam : Kiran
Udu : Livingston Amul John
Mixed & Mastered By Avinash Sathish
Vocal Processed By : Sreeshankar
Cinematography & Edit: Jone Wellington
Production : Glorious Zion Churches
Vocals Recorded By Hari Assisted By Avinash Sathish, 20db Sound Studios
Backing Vocals & Ghatam Recorded By Divine Assisted By Kashyap, 2bq Studios
Acoustic, Electric, Ukulele & Bass Guitar Recorded By Avinash Sathish Assisted By Hari, 20db Sound Studios

Isravele Kartharai Nambu Isravele Lyrics in Tamil & English

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – 2
இஸ்ரவேலே அவர் உன்
துணையும் கேடகமானவர் – 2

Isravaelae Karththarai Nambu– 2
Isravaelae Avar Un
Thunnaiyum Kaedakamaanavar – 2

புழுதியிலிருந்து தூக்கி விடுவார்
குப்பையிலிருந்து உயர்த்திடுவார் – 2
பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உட்கார செய்பவர் உனக்கு உண்டு – 2

Puzhuthiyil Irunthu Thookki Viduvaar
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar – 2
Prabhukaladum Raajaakkalodum
Utkaara Seipavar Unakku Unndu – 2

அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
உள்ளங்கையில் வரைந்தவர் அவர்
உன்னை என்றும் மறப்பதுமில்லை – 2

Avar Unnai Vittu Vilakuvathillai
Avar Unnai Endrum Kaividuvathillai – 2
Ullangaiyil Varainthavar Avar
Unnai Endrum Marappathumillai – 2

அக்கினி மீது நீ நடக்கும் போதும்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும் – 2
அக்கினி பற்றாது ஆறுகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதாலே – 2

Akkini Meethu Nee Nadakkum Pothum
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum – 2
Akkini Pattathu Aarukal Puralaathu
Aanndavar Unnodu Iruppathaalae – 2

Isravele Kartharai Nambu MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =