Arputha Yesu Rajane – அற்புத இயேசு ராஜனே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 5

Arputha Yesu Rajane Lyrics In Tamil

அற்புத இயேசு ராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல்என் கோட்டை என் துருகம் – நான்
நம்பினவர் என் அடைக்கலம்

1. கனவிலும் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
நினவிலும் மறவேன் நீர் செய்த அதிசயங்கள்
என் ராஜா என் ரோஜா
என் தெய்வம் என் இயேசு

2. நேற்று இன்றும் என்றும் மாறா தேவன்
போற்றிப் பாடும் சர்வ வல்ல ராஜன்
என் அன்பர் என் இன்பர்
என் நண்பர் என் இயேசு

3. ஒருவாராகப் பெரிய காரியங்கள் செய்பவர்
இருளிலிருந்து புதையலை கொண்டு வருபவர்
நீர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரார்
எனக்குரியவர் என் இயேசு

Arputha Yesu Rajane Lyrics In English

Arputha Yesu Raajanae Uththama Mannaalanae
Neerae En Aaruthal

En Kottai En Thurukam – Naan
Nampinavar En Ataikkalam

1. Kanavilum Maravaen Neer Seytha Nanmaikal
Ninavilum Maravaen Neer Seytha Athisayangal
En Raajaa En Rojaa
En Theyvam En Yesu

2. Naettu Intum Entum Maaraa Thaevan
Pottip Paadum Sarva Valla Raajan
En Anpar En Inpar
En Nannpar En Yesu

3. Oruvaaraakap Periya Kaariyangal Seypavar
Irulilirunthu Puthaiyalai Konndu Varupavar
Neer Periyavar Thuthikkup Paaththiraar
Enakkuriyavar En Yesu

Watch Online

Arputha Yesu Rajane MP3 Song

Arputha Yesu Rajanae Lyrics In Tamil & English

அற்புத இயேசு ராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல்

Arputha Yesu Raajanae Uththama Mannaalanae
Neerae En Aaruthal

என் கோட்டை என் துருகம் – நான்
நம்பினவர் என் அடைக்கலம்

En Kottai En Thurukam – Naan
Nampinavar En Ataikkalam

1. கனவிலும் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
நினவிலும் மறவேன் நீர் செய்த அதிசயங்கள்
என் ராஜா என் ரோஜா
என் தெய்வம் என் இயேசு

Kanavilum Maravaen Neer Seytha Nanmaikal
Ninavilum Maravaen Neer Seytha Athisayangal
En Raajaa En Rojaa
En Theyvam En Yesu

2. நேற்று இன்றும் என்றும் மாறா தேவன்
போற்றிப் பாடும் சர்வ வல்ல ராஜன்
என் அன்பர் என் இன்பர்
என் நண்பர் என் இயேசு

Naettu Intum Entum Maaraa Thaevan
Pottip Paadum Sarva Valla Raajan
En Anpar En Inpar
En Nannpar En Yesu

3. ஒருவாராகப் பெரிய காரியங்கள் செய்பவர்
இருளிலிருந்து புதையலை கொண்டு வருபவர்
நீர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரார்
எனக்குரியவர் என் இயேசு

Oruvaaraakap Periya Kaariyangal Seypavar
Irulilirunthu Puthaiyalai Konndu Varupavar
Neer Periyavar Thuthikkup Paaththiraar
Enakkuriyavar En Yesu

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + fourteen =