Vaanam Ghanam Sinthuthae – வானம் கானம் சிந்துதே

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 26 Nov 2021

Vaanam Ghanam Sinthuthae Lyrics In Tamil

வானம் கானம் சிந்துதே – விண்
மேகம் ராகம் சிந்துதே

காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சத்தம் கேட்குதே
கான மேய்ப்பர் கூட்டம் மகிழ்ந்தாடுதே

1. பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
இயேசு ரட்சகர் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
இம்மானுவேலன் பிறந்தார்
தூதர்கள் பாடினார் பாட்டு
மேய்ப்பர்கள் ஆடினார் கேட்டு
கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ்

2. துறந்தார் துறந்தார் துறந்தார்
விண்மேன்மை துறந்தார்
துறந்தார் துறந்தார் துறந்தார்
தந்தை சமூகம் துறந்தார்
பாவங்கள் நீக்கிடும் தாகம்
பூமியின் மீதுள்ள மேகம்
கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ்

3. உதித்தார் உதித்தார் உதித்தார்
என் உள்ளத்தில் உதித்தார்
உதித்தார் உதித்தார் உதித்தார்
என் இல்லத்தில் உதித்தார்
என்றென்றும் என்றென்றும் சந்தோசம்
என்னிலே பொங்குதே சங்கீதம்
கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ்

Vaanam Ghanam Sinthuthae Lyrics In English

Vaanam Ghanam Sinthuthae
Vinmaegam Ragam Sindhudhae

Kattukullae Pattu Satham Kaetkudhae
Gana Maeipar Koottam Adhil Aadudhae

1. Pirandhar Pirandhar Pirandhar
Yesu Ratchagar Pirandhar
Pirandhar Pirandhar Pirandhar
En Vanil Pirandhar
Thoodhargal Padinar Pattu
Meipargal Aadinar Kaettu
Chirstmas Chirstmas Chirstmas

2. Thurandhar Thurandhar Thurandhar
Vin Maenmai Thurandhar
Thurandhar Thurandhar Thurandhar
Anbu Samoogam Thurandhar
Pavangal Neekidum Thabam
Boomiyin Meedhulla Mogam
Chirstmas Chirstmas Chirstmas

3. Udhithar Udhithar Udhithar
En Ullathil Udhithar
Udhithar Udhithar Udhithar
En Illathil Udhithar
Engengum Engengum Sandhosham
Ennilae Pongudhu Sangeedham
Chirstmas Chirstmas Chirstmas

Watch Online

Vaanam Ghanam Sinthuthae MP3 Song

Technician Information

Lyric & Tune : Mr. J. Jacob Gnanadoss
Sung By Dr. Jafi Isaac
Music Arrangements, Mixing & Mastering : Jeba Benny
Vocal Recorded : Dr. J. R. Isaac At Carmel Studio
Camera : Kasi Rajan
Visual Edit : Joshua Twills At Design Truckz

Vaanam Ghanam Sinthuthaey Lyrics In Tamil & English

வானம் கானம் சிந்துதே – விண்
மேகம் ராகம் சிந்துதே

Vanam Ganam Sindhudhae
Vinmaegam Ragam Sindhudhae

காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சத்தம் கேட்குதே
கான மேய்ப்பர் கூட்டம் மகிழ்ந்தாடுதே

Kattukullae Pattu Satham Kaetkudhae
Gana Maeipar Koottam Adhil Aadudhae

1. பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
இயேசு ரட்சகர் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
இம்மானுவேலன் பிறந்தார்
தூதர்கள் பாடினார் பாட்டு
மேய்ப்பர்கள் ஆடினார் கேட்டு
கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ்

Pirandhar Pirandhar Pirandhar
Yesu Ratchagar Pirandhar
Pirandhar Pirandhar Pirandhar
En Vanil Pirandhar
Thoodhargal Padinar Pattu
Meipargal Aadinar Kaettu
Chirstmas Chirstmas Chirstmas

2. துறந்தார் துறந்தார் துறந்தார்
விண்மேன்மை துறந்தார்
துறந்தார் துறந்தார் துறந்தார்
தந்தை சமூகம் துறந்தார்
பாவங்கள் நீக்கிடும் தாகம்
பூமியின் மீதுள்ள மேகம்
கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ்

Thurandhar Thurandhar Thurandhar
Vin Maenmai Thurandhar
Thurandhar Thurandhar Thurandhar
Anbu Samoogam Thurandhar
Pavangal Neekidum Thabam
Boomiyin Meedhulla Mogam
Chirstmas Chirstmas Chirstmas

3. உதித்தார் உதித்தார் உதித்தார்
என் உள்ளத்தில் உதித்தார்
உதித்தார் உதித்தார் உதித்தார்
என் இல்லத்தில் உதித்தார்
என்றென்றும் என்றென்றும் சந்தோசம்
என்னிலே பொங்குதே சங்கீதம்
கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ்

Udhithar Udhithar Udhithar
En Ullathil Udhithar
Udhithar Udhithar Udhithar
En Illathil Udhithar
Engengum Engengum Sandhosham
Ennilae Pongudhu Sangeedham
Chirstmas Chirstmas Chirstmas

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, best mortgage refinance companies, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + eighteen =