Ennai Nesikindraya Ennai – என்னை நேசிக்கின்றாயா

Tamil Gospel Songs

Artist: Jollee Abraham
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 18 Mar 2016

Ennai Nesikindraya Ennai Lyrics In Tamil

என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை, நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரி காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா – 2

1. பாவத்தின் அகோரத்தை பார்
பாதகத்தின் முடிவினை பார் – 2
பரிகாச சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியான பாவி உனக்காய் – 2

2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாசம் பொங்க அழைக்கிறேன் நான் – 2
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன்
என்றேன் பாதம் தன்னில் இளைபாறவா – 2

3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால் – 2
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை
அனுப்பிடவே ஓடிவந்தேன் மானிடனாய் – 2

Ennai Nesikindraya Ennai Lyrics In English

Ennai Naesikkintrayaa
Ennai Naesikkintrayaa
Kalvaari Kaatchiyai Kanda Pinnum
Naesiyaamal Iruppaayaa – 2

1. Paavaththin Akoraththai Paar
Paathakaththin Mutivinai Paar – 2
Parikaasa Sinnamaay Siluvaiyilae
Paliyaana Paavi Unakkaay – 2

2. Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Paasam Ponga Alaikkiraen Naan – 2
Un Paavam Yaavum Sumappaen
Enten Paatham Thannil Ilaipaaravaa – 2

3. Vaanam Poomi Pataiththirunthum
Vaatinaen Unnai Ilanthathinaal – 2
Thaeti Iratchikka Pithaa Ennai
Anuppidavae Otivanthaen Maanidanaay – 2

Watch Online

Ennai Nesikindraya Ennai MP3 Song

Ennai Nesikintraya Ennai Lyrics In Tamil & English

என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை, நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரி காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா – 2

Ennai Naesikkintrayaa
Ennai Naesikkintrayaa
Kalvaari Kaatchiyai Kanda Pinnum
Naesiyaamal Iruppaayaa – 2

1. பாவத்தின் அகோரத்தை பார்
பாதகத்தின் முடிவினை பார் – 2
பரிகாச சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியான பாவி உனக்காய் – 2

Paavaththin Akoraththai Paar
Paathakaththin Mutivinai Paar – 2
Parikaasa Sinnamaay Siluvaiyilae
Paliyaana Paavi Unakkaay – 2

2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாசம் பொங்க அழைக்கிறேன் நான் – 2
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன்
என்றேன் பாதம் தன்னில் இளைபாறவா – 2

Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Paasam Ponga Alaikkiraen Naan – 2
Un Paavam Yaavum Sumappaen
Enten Paatham Thannil Ilaipaaravaa – 2

3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால் – 2
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை
அனுப்பிடவே ஓடிவந்தேன் மானிடனாய் – 2

Vaanam Poomi Pataiththirunthum
Vaatinaen Unnai Ilanthathinaal – 2
Thaeti Iratchikka Pithaa Ennai
Anuppidavae Otivanthaen Maanidanaay – 2

Ennai Nesikindraya Ennai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =