Ennai Azhaithavare Thinam – என்னை அழைத்தவரே தினம்

Worship Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Ennai Azhaithavare Thinam Lyrics In Tamil

என்னை அழைத்தவரே தினம் நடத்துவீரே
உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே
எந்த பாதையையும் தாண்டிடுவேன்
எந்த சூழ்நிலையும் மேற்கொள்ளுவேன்
(உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே)

1. கருவிலே என்னை கண்டவரே
பெயர்சொல்லி என்னை அழைத்தவரே
நன்மைகள் எனக்காய் செய்பவரே
வழுவாமல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை காப்பவரே

2. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவீர்
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கு சூழ்ந்திட்டாலும்
வாக்கென்னும் கோலினால் பெலப்படுத்தி
எனக்கான நன்மையை காண செய்வீர்

Ennai Azhaithavare Thinam Lyrics In English

Ennai Azhaithavare Entrum Nadathuveerae
Unga Karam Iruka Bayam Illayae
Entha Paathaiyaiyum Thaandiduven
Entha Soolnilaiyum Maerkolluven
Unga Karam Iruka Bayam Illayae

1. Karuvile Ennai Kandavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavare
Nanmaigal Enakkai Seibavare
Vazhuvaamal Ennai Kaaththavarae
Inimelum Ennai Kaappavarae

2. Pullulla Idangalil Meithiduveer
Amarntha Thanneerandai Nadaththiduveer
Maranaththin Pallathaakku Soolnthittalum
Vaakkennum Kolinaal Belapaduththi
Enakkaana Nanamaiyai Kaana Seiveer

Watch Online

Ennai Azhaithavare Thinam MP3 Song

Technician Information

Music Production – John Rohith
Guitar’s – Keba Jeremiah
Rhythm – Arjun vasanthan
Shenoi – Balesh
Flute – Aben Jotham
Mix – JB studios
Mastered by David selvam (Berachah studio)
Recorded at Muzik lounge and JB Studio
Voice recorded @ Teedoh Audio Production
English translation by Evangeline Joyson
Cinematography Di & Editing by Wellington Jones & Hem Kumar
Video recorded @ PRO AUDIO STUDIO

Ennai Azhaithavare Lyrics In Tamil & English

என்னை அழைத்தவரே தினம் நடத்துவீரே
உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே
எந்த பாதையையும் தாண்டிடுவேன்
எந்த சூழ்நிலையும் மேற்கொள்ளுவேன்
(உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே)

Ennai Azhaithavare Entrum Nadathuveerae
Unga Karam Iruka Bayam Illayae
Entha Paathaiyaiyum Thaandiduven
Entha Soolnilaiyum Maerkolluven
Unga Karam Iruka Bayam Illayae

1. கருவிலே என்னை கண்டவரே
பெயர்சொல்லி என்னை அழைத்தவரே
நன்மைகள் எனக்காய் செய்பவரே
வழுவாமல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை காப்பவரே

Karuvile Ennai Kandavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavare
Nanmaigal Enakkai Seibavare
Vazhuvaamal Ennai Kaaththavarae
Inimelum Ennai Kaappavarae

2. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவீர்
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கு சூழ்ந்திட்டாலும்
வாக்கென்னும் கோலினால் பெலப்படுத்தி
எனக்கான நன்மையை காண செய்வீர்

Pullulla Idangalil Meithiduveer
Amarntha Thanneerandai Nadaththiduveer
Maranaththin Pallathaakku Soolnthittalum
Vaakkennum Kolinaal Belapaduththi
Enakkaana Nanamaiyai Kaana Seiveer

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =