Um Prasannam Ennai – உம் பிரசன்னம் என்னை

Tamil Gospel Songs

Artist: Ezra J. Joshua
Album: Solo Songs
Released on: 18 Jun 2017

Um Prasannam Ennai Lyrics In Tamil

எல்லா மகிமை உமக்கே
துதி கனமும் உமக்கே
திவ்ய சமுகம் உம் பிரசன்னமே
இதயத்தைத் தேற்றும் உம் பிரசன்னமே

உம் பிரசன்னம் என்னை தேற்றிடும்
உம் பிரசன்னம் என்னை காத்திடும்
உம் பிரசன்னம் என்னை நடத்திடும்
தேவப் பிரசன்னம் வேண்டுமே – 2

1. வியாதி நீக்கும் உம் பிரசன்னம்
பாவம் போக்கும் உம் பிரசன்னம்

2. தாகம் தீர்க்கும் உம் பிரசன்னம்
என்னை நிறப்பும் உம் பிரசன்னம்

Um Prasannam Ennai Lyrics In English

Ellaa Magimai Umakae
Thuthi Ganamum Umakae
Thivya Samugam Um Prasannamae
Ithayathai Thaettrum Um Prassanamae

Um Prasannam Ennai Thettridum
Um Pirasannam Ennai Kaathidum
Um Pirasannam Ennai Nadathidum
Deva Prasannam Vendumae – 2

1. Viyathi Neekum Um Prasannam
Pavam Pokkum Um Prasannam

2. Thaagam Theerkum Um Prasannam
Ennai Nirapum Um Prassanam

Watch Online

Um Prasannam Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune: Pas. Ezra J. Joshua
Backing Vocals: Beryl Natasha, Rohit

Rhythm: Godwin
Camera: Jacob Daniel
Guitars: Pharez Merwyn
Keybords Arrangements: Alwyn
Recorded Friends Talkies Studio
Mixed And Mastered By B. Joshua
Video Cuts: Paul Saravanan, 1K Studios

Ellaa Magimai Umakae Lyrics In Tamil & English

எல்லா மகிமை உமக்கே
துதி கனமும் உமக்கே
திவ்ய சமுகம் உம் பிரசன்னமே
இதயத்தைத் தேற்றும் உம் பிரசன்னமே

Ellaa Magimai Umakae
Thuthi Ganamum Umakae
Thivya Samugam Um Prasannamae
Ithayathai Thaettrum Um Prassanamae

உம் பிரசன்னம் என்னை தேற்றிடும்
உம் பிரசன்னம் என்னை காத்திடும்
உம் பிரசன்னம் என்னை நடத்திடும்
தேவப் பிரசன்னம் வேண்டுமே – 2

Um Pirasannam Ennai Thettridum
Um Pirasannam Ennai Kaathidum
Um Pirasannam Ennai Nadathidum
Deva Prasannam Vendumae – 2

1. வியாதி நீக்கும் உம் பிரசன்னம்
பாவம் போக்கும் உம் பிரசன்னம்

Viyathi Neekum Um Prasannam
Pavam Pokkum Um Prasannam

2. தாகம் தீர்க்கும் உம் பிரசன்னம்
என்னை நிறப்பும் உம் பிரசன்னம்

Thaagam Theerkum Um Prasannam
Ennai Nirapum Um Prassanam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − two =