Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 Jul 2020

Sthothiram Paadiye Potriduven Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

1. அற்புதமான அன்பே – என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே – பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே

3. மாய உலக அன்பை – நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே

4. ஆதரவான அன்பே – நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னத மா தேவ அன்பே
உள்ளங் கவரும் அன்பே

5. வாக்கு மாறாத அன்பே – திரு
வார்த்தை உரைத்தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே

Sthothiram Paadiye Potriduven Lyrics In English

Sthothiram Paadiye Potriduven
Thaevaathi Thaevanai Raajaathi Raajanai
Vaalththi Vanangiduvaen

1. Arputhamaana Anpae – Ennil
Porparan Paaraattum Thooya Anpae
Entum Maaraa Thaeva Anpae
Ennullam Thangum Anpae

2. Jothiyaay Vantha Anpae – Poovil
Jeevan Thanthu Ennai Meetta Anpae
Thiyaakamaana Thaeva Anpae
Thivviya Mathura Anpae

3. Maaya Ulaka Anpai – Nampi
Maannda Ennaik Kanndalaiththa Anpae
Ennai Venta Thaeva Anpae
Ennil Pongum Paeranpae

4. Aatharavaana Anpae – Niththam
Annai Pol Ennaiyum Thaangum Anpae
Unnatha Maa Thaeva Anpae
Ullang Kavarum Anpae

5. Vaakku Maaraatha Anpae – Thiru
Vaarththai Uraiththennaith Thaettum Anpae
Sarva Valla Thaeva Anpae
Santhatham Ongum Anpae

Watch Online

Sthothiram Paadiye Potriduven MP3 Song

Sthothiram Paadiyee Potriduven Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

Sthoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Thaevaathi Thaevanai Raajaathi Raajanai
Vaalththi Vanangiduvaen

1. அற்புதமான அன்பே – என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே

Arputhamaana Anpae – Ennil
Porparan Paaraattum Thooya Anpae
Entum Maaraa Thaeva Anpae
Ennullam Thangum Anpae

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே – பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே

Jothiyaay Vantha Anpae – Poovil
Jeevan Thanthu Ennai Meetta Anpae
Thiyaakamaana Thaeva Anpae
Thivviya Mathura Anpae

3. மாய உலக அன்பை – நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே

Maaya Ulaka Anpai – Nampi
Maannda Ennaik Kanndalaiththa Anpae
Ennai Venta Thaeva Anpae
Ennil Pongum Paeranpae

4. ஆதரவான அன்பே – நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னத மா தேவ அன்பே
உள்ளங் கவரும் அன்பே

Aatharavaana Anpae – Niththam
Annai Pol Ennaiyum Thaangum Anpae
Unnatha Maa Thaeva Anpae
Ullang Kavarum Anpae

5. வாக்கு மாறாத அன்பே – திரு
வார்த்தை உரைத்தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே

Vaakku Maaraatha Anpae – Thiru
Vaarththai Uraiththennaith Thaettum Anpae
Sarva Valla Thaeva Anpae
Santhatham Ongum Anpae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − 2 =