Christava Padal
Artist: Joseph Aldrin
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 15 Nov 2024
Athikalayil Joseph Aldrin Song Lyrics In Tamil
அதிகாலையில் உம் கிருபையைக் கேட்கப்பண்ணும்
நாள் முழுதும் நான் நடக்க பாதையை காட்டும் – 3
ஆத்துமாவை நான் உயர்த்துகிறேன்
உம்மிடத்தில் நான் உயர்த்துகிறேன் – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
1. கைகளை உமக்கு நேராக விரிக்கின்றேன்
(ஒரு) வறண்ட நிலம் போல் உமக்காய் தவிக்கிறேன் – 2
உம் முகம் காணாமல் சோர்ந்து போவேன்
உம் குரல் கேளாமல் துவண்டு போவேன் – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1
2. பூர்வ நாட்களை நினைத்து பார்க்கின்றேன்
(உம்) செயல்களை எல்லாம் தியானித்து மகிழ்கின்றேன் – 2
உம் கிருபையை நினைத்து பூரிக்கின்றேன் (துதிகின்றேன்)
உம் உண்மையை எண்ணி உயர்த்துகிறேன் – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1
3. உமது விருப்பத்தை அனுதினம் நான் செய்திட
எனக்கு போதித்து நடத்திடும் என் தெய்வமே – 2
செம்மையான வழிகளிலே
உம் நல்ல ஆவியால் நடத்திடுமே – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1
Athikalayil Um Kiribaiyai Lyrics In English
Athikalayil Um Kirubaiyaik Kaetkapannum
Naal Muluvathum Naan Nadakka Paathaiyai Kaattum – 3
Aathumavai Naan Uyarthukirean
Ummidaththil Naan Uyarthukirean – 2
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 2
1. Kaikalai Umakku Nearaga Virikkintrean
(Oru ) Varanda Nilam Pol Umakkaai Thavikkirean – 2
Um Mugam Kaanamal Soarnthu Povean
Um Kural Kealamal Thuvandu Povean – 2
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1
2. Poorva Naatkalai Ninaithu Paarkirean
(Um) Seayalkalai Ellam Thiyanithu Magilkintrean – 2
Um Kirubaiyai Ninaithu Poorikkintrean
Um Unmaiyai Enni Uyarthukirean – 2
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1
3. Umathu Virupaththai Anuthinam Naan Seithida
Enakku Pothithu Nadathidum En Deivamae – 2
Semmaiyana Vazhikalilae
Um Nalla Aaviyaal Nadathidumae – 2
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1
Watch Online
Athikalayil Um Kirubaiyai MP3 Song
Technician Information
Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben At Jes Productions
Acoustic, Electric & Bass Guitars: Richard Paul
Flutes: Aben Jotham | Veena: Shiva
Vocals Recorded At Berachah Studios By David Selvam
Vocal Processing By Vijay Matthew At Tapas Studios
Mix And Master: Jerome Allan Ebenezer At Joanna Studios, Vellore
Camera & Drone: Gipson Sellathurai, Kevin Fernando
Edit, Color Grading & Poster Design: Judah Arun
Special Thanks To Pr. Larwin Nickelson, Oikos Tamil Church, Switzerland For All Your Hearty Support And Love.
Also Grateful To Pr. John Karuna And Sis. Louisaal For All Their Love And Support. Thank You Walter Uncle. My Heartfelt Thanks To Gipson Sellathurai And Kevin Fernando For All Their Labour Of Love As They Shot The Video Tirelessly.
Thanks To Pr. Joseph Balachandran
“I Express My Heartfelt Gratitude To My Spiritual Father, Fr. S J Berchmans”
Athikalayil Um Kirubaiyai Lyrics In Tamil & English
அதிகாலையில் உம் கிருபையைக் கேட்கப்பண்ணும்
நாள் முழுதும் நான் நடக்க பாதையை காட்டும் – 3
Athikalayil Um Kirubaiyaik Keatkapannum
Naal Muluvathum Naan Nadakka Paathaiyai Kaattum – 3
ஆத்துமாவை நான் உயர்த்துகிறேன்
உம்மிடத்தில் நான் உயர்த்துகிறேன் – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
Aathumavai Naan Uyarthukirean
Ummidaththil Naan Uyarthukirean – 2
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 2
1. கைகளை உமக்கு நேராக விரிக்கின்றேன்
(ஒரு) வறண்ட நிலம் போல் உமக்காய் தவிக்கிறேன் – 2
உம் முகம் காணாமல் சோர்ந்து போவேன்
உம் குரல் கேளாமல் துவண்டு போவேன் – 2
Kaikalai Umakku Nearaga Virikkintrean
(Oru ) Varanda Nilam Pol Umakkaai Thavikkirean – 2
Um Mugam Kaanamal Soarnthu Povean
Um Kural Kealamal Thuvandu Povean – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1
2. பூர்வ நாட்களை நினைத்து பார்க்கின்றேன்
(உம்) செயல்களை எல்லாம் தியானித்து மகிழ்கின்றேன் – 2
உம் கிருபையை நினைத்து பூரிக்கின்றேன் (துதிகின்றேன்)
உம் உண்மையை எண்ணி உயர்த்துகிறேன் – 2
Poorva Naatkalai Ninaithu Paarkirean
(Um) Seayalkalai Ellam Thiyanithu Magilkintrean – 2
Um Kirubaiyai Ninaithu Poorikkintrean
Um Unmaiyai Enni Uyarthukirean – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1
3. உமது விருப்பத்தை அனுதினம் நான் செய்திட
எனக்கு போதித்து நடத்திடும் என் தெய்வமே – 2
செம்மையான வழிகளிலே
உம் நல்ல ஆவியால் நடத்திடுமே – 2
Umathu Virupaththai Anuthinam Naan Seithida
Enakku Pothithu Nadathidum En Deivamae – 2
Semmaiyana Vazhikalilae
Um Nalla Aaviyaal Nadathidumae – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1
Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,