Sathiya Vedham Baktharin – சத்திய வேதம் பக்தரின்

Old Christian Songs
Artist : Reshma Abraham
Album : Unknown

Sathiya Vedham Baktharin Geetham Lyrics In Tamil

சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
உத்தம மார்க்கம் காட்டும் – 2

எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்தும்
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம் – 2
– சத்திய வேதம்

1. நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம்
சுத்த பசும்பொன் தெளிந்திடும் தேன்
இதயம் மகிழும் கண்கள் தெளியும்
இருண்ட ஆத்மா உயிரடையும்
– சத்திய வேதம்

2. பேதைகளிடம் ஞானம் அருளும்
வேத புத்தகம் மேன்மை தரும்
இரவும் பகலும் இதன் தியானம்
இனிமை தங்கும் தனிமையிலும்

3. வேத பிரியர் தேவ புதல்வர்
சேதமடையா நடந்திடுவார்
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார்

4. உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும்
கள்ளங்கபடெல்லாம் அகற்றும்
கடிந்து கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்
கனமடைய வழி நடத்தும்

5. கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி
கன்மலையையும் நொறுக்கிடுமே
இதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்
இருபுறமும் கருக்குள்ளதே

6. வானம் அகலும் பூமி அழியும்
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
பரமன் வேதம் எனது செல்வம்
பரவசம் நிதம் அருளும்

Sathiya Vedham Lyrics In English

Sathiya Vedham Baktharin Geetham
Suththarkal Pokum Paathaiyin Theepam
Uththama Maarkkam Kaattum – 2

Eththanai Thunpam Thuyaram Vanthu
Pakthanai Thaettidum Olashatham – 2

1. Niththam Virumpum Karththar Vasanam
Suththa Pasumpon Thelinthidum Thaen
Ithayam Makilum Kannkal Theliyum
Irunnda Aaththumaa Uyirataiyum

2. Paethaikalidam Njaanam Arulum
Thaeva Puththakam Maenmai Tharum
Iravum Pakalum Ithan Thiyaanam
Inimai Thangum Thanimaiyilum

3. Vaetha Piriyar Thaevap Puthalvar
Sethamataiyaa Nadaththiduvaar
Ilaikal Uthiraa Marangal Pola
Ivarkal Nalla Kani Tharuvaar

4. Ullam Uthikkum Uruthi Alikkum
Kallang Kapadellaam Akattum
Katinthu Kollum Karaikal Pokkum
Kanamataiya Vali Nadaththum

5. Karththar Vasanam Valla Sammatti
Kanmalaiyaiyum Norukkidumae
Ithaya Ninaivai Vakaiyaay Arukkum
Iru Puramum Karukkullathae

6. Vaanam Akalum Poomi Aliyum
Vaetha Vasanam Nilaiththirukkum
Paraman Vaetham Enathu Sellavam
Paravasam Nitham Arulum

Watch Online

Original Song -> https://www.youtube.com/watch?v=MaH20a7PmOA

Sathiya Vedham Baktharin MP3 Song

Technician Information

Sung By Reshma Abraham
Lyric & Tune : Sis. Sarah Navaroji
Music : Jollee Abraham | Rhythm : Edwin Prabhu
Tabla : Balu | Flute : Natraj Sasthri | Violin : Balaji
Keyboard Prgraming & Videography : Michael Ruben
Mixed & Mastered Rohith Recordings
Produced By Rohith Recordings

Sathiya Vedham Baktharin Geetham Lyrics In Tamil & English

சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
உத்தம மார்க்கம் காட்டும் – 2

Sathiya Vedham Baktharin Geetham
Suththarkal Pokum Paathaiyin Theepam
Uththama Maarkkam Kaattum

எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்தும்
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம் – 2
– சத்திய வேதம்

Eththanai Thunpam Thuyaram Vandhu
Pakthanai Thaettidum Olashatham

1. நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம்
சுத்த பசும்பொன் தெளிந்திடும் தேன்
இதயம் மகிழும் கண்கள் தெளியும்
இருண்ட ஆத்மா உயிரடையும்
– சத்திய வேதம்

Niththam Virumpum Karththar Vasanam
Suththa Pasumpon Thelinthidum Thaen
Ithayam Makilum Kannkal Theliyum
Irunnda Aaththumaa Uyirataiyum

2. பேதைகளிடம் ஞானம் அருளும்
வேத புத்தகம் மேன்மை தரும்
இரவும் பகலும் இதன் தியானம்
இனிமை தங்கும் தனிமையிலும்

Paethaikalidam Njaanam Arulum
Thaeva Puththakam Maenmai Tharum
Iravum Pakalum Ithan Thiyaanam
Inimai Thangum Thanimaiyilum

3. வேத பிரியர் தேவ புதல்வர்
சேதமடையா நடந்திடுவார்
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார்

Vaetha Piriyar Thaevap Puthalvar
Sethamataiyaa Nadaththiduvaar
Ilaikal Uthiraa Marangal Pola
Ivarkal Nalla Kani Tharuvaar

4. உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும்
கள்ளங்கபடெல்லாம் அகற்றும்
கடிந்து கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்
கனமடைய வழி நடத்தும்

Ullam Uthikkum Uruthi Alikkum
Kallang Kapadellaam Akattum
Katinthu Kollum Karaikal Pokkum
Kanamataiya Vali Nadaththum

5. கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி
கன்மலையையும் நொறுக்கிடுமே
இதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்
இருபுறமும் கருக்குள்ளதே

Karththar Vasanam Valla Sammatti
Kanmalaiyaiyum Norukkidumae
Ithaya Ninaivai Vakaiyaay Arukkum
Iru Puramum Karukkullathae

6. வானம் அகலும் பூமி அழியும்
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
பரமன் வேதம் எனது செல்வம்
பரவசம் நிதம் அருளும்

Vaanam Akalum Poomi Aliyum
Vaetha Vasanam Nilaiththirukkum
Paraman Vaetham Enathu Sellavam
Paravasam Nitham Arulum

Sathiya Vedham Baktharin Geetham MP3 Download

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Freddy Jospeh Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =