Indha Sulnilaiyai Maatrum – இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும்

Praise Songs

Artist : Pas. Nathanael Donald
Album : Solo Songs

Indha Sulnilaiyai Maatrum Lyrics In Tamil

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் தேவா
எந்தன் பாரத்தை நீக்கும் தேவா – 2
போதும் ஏன் வேதனைகள்
போதும் என் சஞ்சலங்கள் – 2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா – 2

1. மலை போன்ற சோதனைகள்
என்றும் மாறாத கோரங்கள் – 2
கருணை காட்டும் தேவா
தங்க பெலனை தரும் தேவா – 2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா – 2

2. உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்
என் பாரத்தை இறக்கியுளேன் – 2
கருணை காட்டும் தேவா
தங்க பெலனை தரும் தேவா – 2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா – 2

Indha Sulnilaiyai Matrum Lyrics In English

Indha Soolnilaiyai Maatrum Deva
Entha Barathai Neekum Deva – 2
Pothum Yen Vethanaigal
Pothum Yen Sanjalangal – 2
Ennai Attri Thetrum Deva
Yen Nilamaiyai Mattrum Deva – 2

1. Malai Pondra Sothanaigal
Endrum Maaratha Gorangal – 2
Karunai Kaatum Deva
Thaanga Belanai Tharum Deva – 2
Ennai Attri Thetrum Deva
Yen Nilamaiyai Mattrum Deva – 2

2. Umami Nan Nambiyulein
Enthan Baarathai Irakiyulien – 2
Karunai Kaatum Deva
Thaanga Belanai Tharum Deva – 2
Ennai Attri Thetrum Deva
Yen Nilamaiyai Mattrum Deva – 2

Watch Online

Indha Sulnilaiyai Maatrum MP3 Song

Indha Soolnilaiyai Maatrum Lyrics In Tamil & English

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் தேவா
எந்தன் பாரத்தை நீக்கும் தேவா – 2
போதும் ஏன் வேதனைகள்
போதும் என் சஞ்சலங்கள் – 2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா – 2

Indha Soolnilaiyai Maatrum Deva
Entha Barathai Neekum Deva – 2
Pothum Yen Vethanaigal
Pothum Yen Sanjalangal – 2
Ennai Attri Thetrum Deva
Yen Nilamaiyai Mattrum Deva – 2

1. மலை போன்ற சோதனைகள்
என்றும் மாறாத கோரங்கள் – 2
கருணை காட்டும் தேவா
தங்க பெலனை தரும் தேவா – 2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா – 2

Malai Pondra Sothanaigal
Endrum Maaratha Gorangal – 2
Karunai Kaatum Deva
Thaanga Belanai Tharum Deva – 2
Ennai Attri Thetrum Deva
Yen Nilamaiyai Mattrum Deva – 2

2. உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்
என் பாரத்தை இறக்கியுளேன் – 2
கருணை காட்டும் தேவா
தங்க பெலனை தரும் தேவா – 2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா – 2

Umami Nan Nambiyulein
Enthan Baarathai Irakiyulien – 2
Karunai Kaatum Deva
Thaanga Belanai Tharum Deva – 2
Ennai Attri Thetrum Deva
Yen Nilamaiyai Mattrum Deva – 2

Indha Sulnilaiyai Maatrum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=WmQa0K9jMGc

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Freddy Jospeh Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 3 =