Nandri Niraintha Ullathodu – நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Nandri Niraintha Ullathodu Lyrics In Tamil

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடு
நாதன் இயேசுவை நான் பாடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. ஊதாரி மைந்தனாய் உலகினில் அலைந்தேன்
உண்மையாய் தேடி வந்தீர்
உந்தன் மகனாக மாற்றி விட்டீர்

2. உளையான சேற்றில் உருமாறி கிடந்தேன்
உண்மையாய் தூக்கி விட்டீர்
என்னை உம்மோடு அமரச் செய்தீர்

3. மண்ணான எனக்கு மகிமையின் வாழ்வு
மன்னா நீர் கொடுத்தீரே
என்னை மார்போடு அணைத்தீரே

Nandri Niraintha Ullathodu Lyrics In English

Nantri Niraintha Ullaththodu
Naathan Yesuvai Naan Paaduvaen

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Oothaari Mainthanaay Ulakinil Alainthaen
Unnmaiyaay Thaeti Vantheer
Unthan Makanaaka Maatti Vittir

2. Ulaiyaana Settil Urumaari Kidanthaen
Unnmaiyaay Thookki Vittir
Ennai Ummodu Amarach Seytheer

3. Mannaana Enakku Makimaiyin Vaalvu
Mannaa Neer Koduththeerae
Ennai Maarpodu Annaiththeerae

Nandri Niraintha Ullathodu Naathan Lyrics In Tamil & English

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடு
நாதன் இயேசுவை நான் பாடுவேன்

Nantri Niraintha Ullaththodu
Naathan Yesuvai Naan Paaduvaen

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. ஊதாரி மைந்தனாய் உலகினில் அலைந்தேன்
உண்மையாய் தேடி வந்தீர்
உந்தன் மகனாக மாற்றி விட்டீர்

Oothaari Mainthanaay Ulakinil Alainthaen
Unnmaiyaay Thaeti Vantheer
Unthan Makanaaka Maatti Vittir

2. உளையான சேற்றில் உருமாறி கிடந்தேன்
உண்மையாய் தூக்கி விட்டீர்
என்னை உம்மோடு அமரச் செய்தீர்

Ulaiyaana Settil Urumaari Kidanthaen
Unnmaiyaay Thookki Vittir
Ennai Ummodu Amarach Seytheer

3. மண்ணான எனக்கு மகிமையின் வாழ்வு
மன்னா நீர் கொடுத்தீரே
என்னை மார்போடு அணைத்தீரே

Mannaana Enakku Makimaiyin Vaalvu
Mannaa Neer Koduththeerae
Ennai Maarpodu Anaiththeerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 9 =