Oru Pothum Ummai Vittu – ஒரு போதும் உம்மை விட்டு

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Oru Pothum Ummai Vittu Lyrics in Tamil

ஒரு போதும் உம்மை விட்டு பிரியாமலும்
ஒருநாளும் உம்மை விட்டு விலகாமலும்
நான் உன்னோடு உறவாட வேண்டுமய்யா என்றும்
உமக்குள் என் உயிர் வாழ வேண்டுமய்யா

இயேசப்பா இயேசப்பா
எனக்கெல்லாம் நீர்தானைய்யா
மீட்டாத வீணையை போல் இருந்தேன்
மூலையில் கேட்பாரற்று நான் கிடந்தேன்
மீட்பர் என்னைத் தேடி வந்தார்
உள்ளங்கையில் அள்ளி கொண்டார்
மகனாய் என்னை தெரிந்து கொண்டார்
மார்பில் எனை தாங்கி கொண்டார்
இயேசு மார்பில் என்னை தாங்கிக் கொண்டார்

கடலில் தண்ணீர் வற்றிவிடுமோ
கட்டாந்தரையில் மாறிடுமோ
கடலை விட்டு தண்ணீர் பிரிந்திடுமோ
எனக்குள் ஜீவனாய் இருப்பவரே
என்னோடு இதயத்தில் வாழ்பவரே
எப்படி உன்னை நான் மறப்பேன்
உம்மை எப்போதும் நான் நினைத்திருப்பேன்

கோடான கோடி மக்கள் உலகில் உண்டு
கோடீஸ்வரர்கள் பலரும் உண்டு
ஏனய்யா என்னை நீர் தெரிந்து கொண்டீர்
என்னிடத்தில் என்ன நன்மை கண்டீர்
ஏழை என்னை ஏன் அழைத்தீர்
அடிமை என்னிடத்தில் அன்பு வைத்தீர்
ஆவியின் வல்லமையால் அபிஷேகித்து

Oru Pothum Ummai Vittu Lyrics in English

Oru Poathum Ummai Vittu Piriyaamalum
Orunaalum Ummai Vittu Vilakaamalum
Naan Unnoatu Uravaada Vaentumayyaa Enrum
Umakkul En Uyir Vaazha Vaentumayyaa

Iyaechappaa Iyaechappaa
Enakkellaam Niirthaanaiyyaa
Miitdaatha Viinaiyai Poal Irunthaen
Mulaiyil Kaetpaararru Naan Kidanthaen
Miitpar Ennaith Thaeti Vanthaar
Ullangkaiyil Alli Kondaar
Makanaay Ennai Therinthu Kondaar
Maarpil Enai Thaangki Kondaar
Iyaechu Maarpil Ennai Thaangkik Kondaar

Kadalil Thanneer Varrivitumoa
Katdaantharaiyil Maaritumoa
Kadalai Vittu Thanniir Pirinthitumoa
Enakkul Jeevanaay Iruppavarae
Ennoatu Ithayaththil Vaazhpavarae
Eppati Unnai Naan Marappaen
Ummai Eppoathum Naan Ninaiththiruppaen

Koadaana Koati Makkal Ulakil Untu
Koatiisvararkal Palarum Untu
Aenayyaa Ennai Neer Therinthu Konteer
Ennidaththil Enna Nanmai Kanteer
Aezhai Ennai Aen Azhaiththiir
Atimai Ennidaththil Anpu Vaiththiir
Aaviyin Vallamaiyaal Apishaekiththu

Oru Pothum Ummai Vittu MP3 Song

Oru Podhum Ummai Vittu Lyrics in Tamil & English

ஒரு போதும் உம்மை விட்டு பிரியாமலும்
ஒருநாளும் உம்மை விட்டு விலகாமலும்
நான் உன்னோடு உறவாட வேண்டுமய்யா என்றும்
உமக்குள் என் உயிர் வாழ வேண்டுமய்யா

Oru Poathum Ummai Vittu Piriyaamalum
Orunaalum Ummai Vittu Vilakaamalum
Naan Unnoatu Uravaada Vaentumayyaa Enrum
Umakkul En Uyir Vaazha Vaentumayyaa

இயேசப்பா இயேசப்பா
எனக்கெல்லாம் நீர்தானைய்யா
மீட்டாத வீணையை போல் இருந்தேன்
மூலையில் கேட்பாரற்று நான் கிடந்தேன்
மீட்பர் என்னைத் தேடி வந்தார்
உள்ளங்கையில் அள்ளி கொண்டார்
மகனாய் என்னை தெரிந்து கொண்டார்
மார்பில் எனை தாங்கி கொண்டார்
இயேசு மார்பில் என்னை தாங்கிக் கொண்டார்

Iyaechappaa Iyaechappaa
Enakkellaam Niirthaanaiyyaa
Miitdaatha Viinaiyai Poal Irunthaen
Mulaiyil Kaetpaararru Naan Kidanthaen
Miitpar Ennaith Thaeti Vanthaar
Ullangkaiyil Alli Kondaar
Makanaay Ennai Therinthu Kondaar
Maarpil Enai Thaangki Kondaar
Iyaechu Maarpil Ennai Thaangkik Kondaar

கடலில் தண்ணீர் வற்றிவிடுமோ
கட்டாந்தரையில் மாறிடுமோ
கடலை விட்டு தண்ணீர் பிரிந்திடுமோ
எனக்குள் ஜீவனாய் இருப்பவரே
என்னோடு இதயத்தில் வாழ்பவரே
எப்படி உன்னை நான் மறப்பேன்
உம்மை எப்போதும் நான் நினைத்திருப்பேன்

Kadalil Thanneer Varrivitumoa
Katdaantharaiyil Maaritumoa
Kadalai Vittu Thanniir Pirinthitumoa
Enakkul Jeevanaay Iruppavarae
Ennoatu Ithayaththil Vaazhpavarae
Eppati Unnai Naan Marappaen
Ummai Eppoathum Naan Ninaiththiruppaen

கோடான கோடி மக்கள் உலகில் உண்டு
கோடீஸ்வரர்கள் பலரும் உண்டு
ஏனய்யா என்னை நீர் தெரிந்து கொண்டீர்
என்னிடத்தில் என்ன நன்மை கண்டீர்
ஏழை என்னை ஏன் அழைத்தீர்
அடிமை என்னிடத்தில் அன்பு வைத்தீர்
ஆவியின் வல்லமையால் அபிஷேகித்து

Koadaana Koati Makkal Ulakil Untu
Koatiisvararkal Palarum Untu
Aenayyaa Ennai Neer Therinthu Konteer
Ennidaththil Enna Nanmai Kanteer
Aezhai Ennai Aen Azhaiththiir
Atimai Ennidaththil Anpu Vaiththiir
Aaviyin Vallamaiyaal Apishaekiththu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 10 =