Ninivaekku Irangkineerae En – நினிவேக்கு இரங்கினீரே என்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Ninivaekku Irangkineerae En Lyrics in Tamil

நினிவேக்கு இரங்கினீரே – என்
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
இரக்கத்தைக் காட்டியே – என்
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
இரக்கத்தைக் காட்டியே – என்
ஜனத்துக்கு இரங்கிடுமே

வருடங்கள் தோறும் எங்கள் தேசத்தில்
யுத்த சத்தங்கள் போதுமே
வருடங்கள் தோறும் எங்கள் தேசத்தில்
இரத்தம் சிந்துதல் போதுமே
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சுமந்த
சிலுவையை நினைத்திடுமே
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சிந்தின
திரு இரத்தம் நினைத்திடுமே

எங்கள் ஆதி பிதாக்கள் செய்த பாவங்கள்
தயவாய் மன்னியுமே – 2
சிலை நமஸ்கார பில்லி சூனிய
பாவங்களை மன்னித்திடுமே
சிலை நமஸ்காரம் இனத்துவேஷங்கள்
பாவங்களை மன்னித்திடுமே

உந்தன் சேவை செய்த ஊழியரை
துன்பம் செய்து தூசித்தோமே – 2
அந்த சாபம் யாவும் நீங்கச் செய்து
அருள் மாரி ஊற்றுமய்யா – 2

Ninivaekku Irangkineerae Lyrics in English

Ninivaekku Irangkineerae – En
Ilangkaikku Irangkitumae – Um
Irakkaththaik Kaattiyae – En
Ilangkaikku Irangkitumae – Um
Irakkaththaik Kaattiyae – En
Janaththukku Irangkitumae

Varudangkal Thoarum Engkal Thaesaththil
Yuththa Saththangkal Poathumae
Varudangkal Thoarum Engkal Thaesaththil
Iraththam Sinthuthal Poathumae
En Janangkalukkaaka Neer Sumantha
Siluvaiyai Ninaiththitumae
En Janangkalukkaaka Neer Sinthina
Thiru Iraththam Ninaiththitumae

Engkal Aathi Pithaakkal Seytha Paavangkal
Thayavaay Manniyumae – 2
Silai Namaskaara Pilli Suniya
Paavangkalai Manniththitumae
Silai Namaskaaram Inaththuvaeshangkal
Paavangkalai Manniththitumae

Unthan Saevai Seytha Uuzhiyarai
Thunpam Seythu Thusiththoamae – 2
Antha Saapam Yaavum Neengka Seithu
Arul Maari Utrumayyaa – 2

Ninivaekku Irangkineerae En MP3 Song

Ninivaeku Irangkineerae En Lyrics in Tamil & English

நினிவேக்கு இரங்கினீரே – என்
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
இரக்கத்தைக் காட்டியே – என்
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
இரக்கத்தைக் காட்டியே – என்
ஜனத்துக்கு இரங்கிடுமே

Ninivaekku Irangkineerae – En
Ilangkaikku Irangkitumae – Um
Irakkaththaik Kaattiyae – En
Ilangkaikku Irangkitumae – Um
Irakkaththaik Kaattiyae – En
Janaththukku Irangkitumae

வருடங்கள் தோறும் எங்கள் தேசத்தில்
யுத்த சத்தங்கள் போதுமே
வருடங்கள் தோறும் எங்கள் தேசத்தில்
இரத்தம் சிந்துதல் போதுமே
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சுமந்த
சிலுவையை நினைத்திடுமே
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சிந்தின
திரு இரத்தம் நினைத்திடுமே

Varudangkal Thoarum Engkal Thaesaththil
Yuththa Saththangkal Poathumae
Varudangkal Thoarum Engkal Thaesaththil
Iraththam Sinthuthal Poathumae
En Janangkalukkaaka Neer Sumantha
Siluvaiyai Ninaiththitumae
En Janangkalukkaaka Neer Sinthina
Thiru Iraththam Ninaiththitumae

எங்கள் ஆதி பிதாக்கள் செய்த பாவங்கள்
தயவாய் மன்னியுமே – 2
சிலை நமஸ்கார பில்லி சூனிய
பாவங்களை மன்னித்திடுமே
சிலை நமஸ்காரம் இனத்துவேஷங்கள்
பாவங்களை மன்னித்திடுமே

Engkal Aathi Pithaakkal Seytha Paavangkal
Thayavaay Manniyumae – 2
Silai Namaskaara Pilli Suniya
Paavangkalai Manniththitumae
Silai Namaskaaram Inaththuvaeshangkal
Paavangkalai Manniththitumae

உந்தன் சேவை செய்த ஊழியரை
துன்பம் செய்து தூசித்தோமே – 2
அந்த சாபம் யாவும் நீங்கச் செய்து
அருள் மாரி ஊற்றுமய்யா – 2

Unthan Saevai Seytha Uuzhiyarai
Thunpam Seythu Thusiththoamae – 2
Antha Saapam Yaavum Neengka Seithu
Arul Maari Utrumayyaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + nine =