Yen Koodave Irum – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Refi Rekha
Album: Karuvinil Kandavarey
Release Date: 1 Feb 2019

Yen Koodave Irum Lyrics In Tamil

என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லாமல் நான் வாழ முடியாது

என் பக்கத்திலே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லமால் நான் வாழ முடியாது

1. இருளான வாழ்க்கையிலே வெளிச்சமானீரே
உயிரற்ற வாழ்க்கையிலே ஜீவனானீரே
என் வெளிச்சம் நீரே என் ஜீவனும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா

2. கண்ணீர் சிந்தும் நேரத்தில் நீர் தாயுமானீரே
காயப்பட்ட நேரத்தில் நீர்‌ தகப்பனானீரே
என் அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா

3. வியாதியின் நேரத்தில் வைத்தியரானீரே
சோதனை நேரத்தில் நண்பரானிரே
என் வைத்தியர் நீரே என் நண்பரும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா

Yen Kootave Irum Lyrics In English

Yen Kootavae Irum Oo Yesuvae
Neerllamal Naan Vazha Mudiyathu

En Pakathillae Irum oo Yesuvae
Neerllamal Naan Vazha Mudiyathu

1. Iruzhana Vazhkaiyele Velicham Aanirae
Uyiratra Vazhkaiyele Jeevan Aanirae
En Velichan Neerae En Jeevanum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa

2. Kaneer Sinthum Nerathil Neer Thayumanirae
Kaayapatta Naerathil Neer Thagapananirae
En Ammavum Neerae En Appavum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa

3. Viyatheyin Nerathil Vaithyaraneerae
Sodhani Nerathil Nanbananeerae
En Vaithiyar Neerae En Nanbarum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa

Watch Online

Yen Koodave Irum On YouTube

Technician Information

Sung By Eva. Sis. Refi Rekha
Music: R. Godwin & Santhosh Kumar
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
A Special Thanks To The Original Writer

Rhythm : R. Godwin Premkumar
Flute : Abel Jotham
Studio : Tapaas
Sound Engineer : Mani Rathnam
Mix & Mastering :augustine Ponseelan (canada)
Video & Editing : Ranji Ebinesar
Executive Producer :eva. Sis. Refi Rekha
Produced : Apostalic Revival Ministry
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

En Koodave Irum Lyrics In Tamil & English

என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லாமல் நான் வாழ முடியாது

Yen Koodave Irum Oo Yesuvae
Neerllamal Naan Vazha Mudiyathu

என் பக்கத்திலே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லமால் நான் வாழ முடியாது

En Pakathillae Irum oo Yesuvae
Neerllamal Naan Vazha Mudiyathu

1. இருளான வாழ்க்கையிலே வெளிச்சமானீரே
உயிரற்ற வாழ்க்கையிலே ஜீவனானீரே
என் வெளிச்சம் நீரே என் ஜீவனும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா

Iruzhana Vazhkaiyele Velicham Aanirae
Uyiratra Vazhkaiyele Jeevan Aanirae
En Velichan Neerae En Jeevanum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa

2. கண்ணீர் சிந்தும் நேரத்தில் நீர் தாயுமானீரே
காயப்பட்ட நேரத்தில் நீர்‌ தகப்பனானீரே
என் அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா

Kaneer Sinthum Nerathil Neer Thayumanirae
Kaayapatta Naerathil Neer Thagapananirae
En Ammavum Neerae En Appavum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa

3. வியாதியின் நேரத்தில் வைத்தியரானீரே
சோதனை நேரத்தில் நண்பரானிரே
என் வைத்தியர் நீரே என் நண்பரும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா

Viyatheyin Nerathil Vaithyaraneerae
Sodhani Nerathil Nanbananeerae
En Vaithiyar Neerae En Nanbarum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa

Yen Koodave Irum Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, en koodave irum lyrics, Jesus songs mp3, en koodave irum oh yesuve lyrics, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 13 =