Anbu Kooruven Innum Athigamai – அன்பு கூருவேன்

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

Anbu Kooruven Innum Athigamai Lyrics In Tamil

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை

1. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே

உம்மை முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை

2. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா

உம்மை முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை

3. யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா

உம்மை முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை

4. யேகோவா நிசி யேகோவா நிசி
வெற்றி தந்தீரே நன்றி ஐயா

உம்மை முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை

Anbu Kuruven Innum Athigamai Lyrics In English

Anbu Kuruven Innum Adhikamai
Aaradhippen Innum Aarvamay

Mulu Ullaththotu Arathippen
Mulu Belaththodu Anbukuruven
Aaradhanai Aaradhanai – 2

1. Ebinesare Ebinesare
Idhuvaraiyil Vudavineerae
– Ummai Mulu

2. Elroyi Elroyi
Ennai Kandeerae Nandri Ayya

3. Yegova Rappa Yegova Rappa
Sugam Thandeere Nandri Ayya

4. Yegova Nishi Yegova Nishi
Vetri Thanthirae Nandri Aiya

Watch Online

Anbu Kooruven Innum Athigamai MP3 Song

Anbu Kooruven Lyrics In Tamil & English

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்

Anbu Kuruven Innum Adhikamai
Aaradhippen Innum Aarvamay

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை

Mulu Ullaththotu Arathippen
Mulu Belaththodu Anbukuruven
Aaradhanai Aaradhanai – 2

1. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே
– உம்மை முழு

Ebinesare Ebinesare
Idhuvaraiyil Vudavineerae
– Ummai Mulu

2. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா

Elroyi Elroyi
Ennai Kandeerae Nandri Ayya

3. யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா

Yegova Rappa Yegova Rappa
Sugam Thandeere Nandri Ayya

4. யேகோவா நிசி யேகோவா நிசி
வெற்றி தந்தீரே நன்றி ஐயா

Yegova Nishi Yegova Nishi
Vetri Thanthirae Nandri Aiya

Anbu Kuruven Innum MP3 Download

Anbu Kooruven Innum Athigamai,anbu kooruven lyrics,
Anbu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =