En Yekkam Ellamae – என் ஏக்கம் எல்லாமே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

En Yekkam Ellamae Lyrics in Tamil

என் ஏக்கம் எல்லாமே
உம் சமூகத்தில் வாழ்வதே
என் ஆசை எல்லாமே
உம் சேவை தான் செய்வதே

அழியும் ஜனங்கள் மனம் திரும்ப
அழுது புலம்பி ஜெபிக்கணுமே – 2
திறப்பின் வாசலில் நின்று ஜெபிக்கணுமே – 2

உமக்காக பேச நாவு வேண்டும்
உம்மைப் போல் அலைய கால்கள் வேண்டும் – 2
சத்தியம் சொல்லிடாத இடங்கள் செல்லணுமே – 2

தேவனே இலங்கையை இரட்சித்தருளும்
இல்லையென்றால் என் உயிரை எடும் – 2
யுத்தங்கள் வேண்டாமையா இரட்சிக்க வேண்டுமையா – 2

En Aekkam Ellamae Lyrics in English

En Aekkam Ellaamae
Um Samukaththil Vaazhvathae
En Aasai Ellaamae
Um Saevai Thaan Seyvathae

Azhiyum Janangkal Manam Thirumpa
Azhuthu Pulampi Jepikkanumae – 2
Thirappin Vasalil Nintru Jepikkanumae – 2

Umakkaaka Paesa Naavu Vaentum
Ummaip Poal Alaiya Kaalkal Vaentum – 2
Saththiyam Sollidaatha Idangkal Sellanumae – 2

Thaevanae Ilangkaiyai Iratsiththarulum
Illaiyenraal En Uyirai Etum – 2
Yuththangkal Vaendaamaiyaa Iratsikka Vaentumaiyaa – 2

Watch Online

En Yekkam Ellamae MP3 Song

En Yekkam Ellamae Lyrics in Tamil & English

என் ஏக்கம் எல்லாமே
உம் சமூகத்தில் வாழ்வதே
என் ஆசை எல்லாமே
உம் சேவை தான் செய்வதே

En Aekkam Ellaamae
Um Samukaththil Vaazhvathae
En Aasai Ellaamae
Um Saevai Thaan Seyvathae

அழியும் ஜனங்கள் மனம் திரும்ப
அழுது புலம்பி ஜெபிக்கணுமே – 2
திறப்பின் வாசலில் நின்று ஜெபிக்கணுமே – 2

Azhiyum Janangkal Manam Thirumpa
Azhuthu Pulampi Jepikkanumae – 2
Thirappin Vasalil Nintru Jepikkanumae – 2

உமக்காக பேச நாவு வேண்டும்
உம்மைப் போல் அலைய கால்கள் வேண்டும் – 2
சத்தியம் சொல்லிடாத இடங்கள் செல்லணுமே – 2

Umakkaaka Paesa Naavu Vaentum
Ummaip Poal Alaiya Kaalkal Vaentum – 2
Saththiyam Sollidaatha Idangkal Sellanumae – 2

தேவனே இலங்கையை இரட்சித்தருளும்
இல்லையென்றால் என் உயிரை எடும் – 2
யுத்தங்கள் வேண்டாமையா இரட்சிக்க வேண்டுமையா – 2

Thaevanae Ilangkaiyai Iratsiththarulum
Illaiyenraal En Uyirai Etum – 2
Yuththangkal Vaendaamaiyaa Iratsikka Vaentumaiyaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − eight =