Niraivaana Prasannamum – நிறைவான பிரசன்னமும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Solo Songs

Niraivaana Prasannamum Lyrics In Tamil

நிறைவான பிரசன்னமும்
நிலையான உம் கிருபையும்
என்னை மூடும் உம் மகிமையும்
என் வாழ்வில் போதுமைய்யா

நீர் போதுமே நீர் போதுமே
என் வாழ்வில் எப்போதுமே

1. இருளான நேரத்தில் ஒளியாய் வந்தீர்
தடுமாறும் நேரத்தில் எனைத்தாங்கினீர்

2. குழப்பங்கள் வந்தாலும் வழிகாட்டினீர்
மனபாரம் நிறைந்தாலும் இலகுவாக்கினீர்

3. காயங்கள் வந்தபோது சுகமாக்கினீர்
கரம்பற்றி என் வாழ்வை முன்னேற்றினீர்

Niraivaana Prasannamum Lyrics In English

Niraivaana Pirasannamum
Nilaiyaana Um Kirupaiyum
Ennai Moodum Um Makimaiyum
En Vaalvil Pothumaiyyaa

Neer Pothumae Neer Pothumae
En Vaalvil Eppothumae

1. Irulaana Naeraththil Oliyaay Vantheer
Thadumaarum Naeraththil Enaiththaangineer

2. Kulappangal Vanthaalum Valikaattineer
Manapaaram Nirainthaalum Ilakuvaakkineer

3. Kaayangal Vanthapothu Sukamaakkineer
Karampatti En Vaalvai Munnaettineer

Niraivaana Prasannamum MP3 Song

Niraivaana Prasannamum Nilaiyaana Lyrics In Tamil & English

நிறைவான பிரசன்னமும்
நிலையான உம் கிருபையும்
என்னை மூடும் உம் மகிமையும்
என் வாழ்வில் போதுமைய்யா

Niraivaana Pirasannamum
Nilaiyaana Um Kirupaiyum
Ennai Moodum Um Makimaiyum
En Vaalvil Pothumaiyyaa

நீர் போதுமே நீர் போதுமே
என் வாழ்வில் எப்போதுமே

Neer Pothumae Neer Pothumae
En Vaalvil Eppothumae

1. இருளான நேரத்தில் ஒளியாய் வந்தீர்
தடுமாறும் நேரத்தில் எனைத்தாங்கினீர்

Irulaana Naeraththil Oliyaay Vantheer
Thadumaarum Naeraththil Enaiththaangineer

2. குழப்பங்கள் வந்தாலும் வழிகாட்டினீர்
மனபாரம் நிறைந்தாலும் இலகுவாக்கினீர்

Kulappangal Vanthaalum Valikaattineer
Manapaaram Nirainthaalum Ilakuvaakkineer

3. காயங்கள் வந்தபோது சுகமாக்கினீர்
கரம்பற்றி என் வாழ்வை முன்னேற்றினீர்

Kaayangal Vanthapothu Sukamaakkineer
Karampatti En Vaalvai Munnaettineer

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 9 =