Thuthiyin Sathaththodu Song – துதியின் சத்தத்தோடு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 27 Mar 2021

Thuthiyin Sathaththodu Lyrics In Tamil

துதியின் சத்தத்தோடு ஆராத்திப்போம் நாம்
துதியின் சத்தத்தோடு பலியிடுவோம் – 2
உதடுகளின் கனியாகிய
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம்

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம் – 2

1. துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
துதியின் சத்தம் அற்புதம் நடக்கச் செய்யும்
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
துதிகவே ஏற்றது

2. துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
துதியின் சத்தம் சத்துருவின் சதி முறிக்கும்
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
துதிகவே ஏற்றது

Thuthiyin Sathaththodu Lyrics In English

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom – 2
Uthadukalin Kaniyaakiya
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom

Sthoththira Pali Sthoththira Pali
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom – 2

1. Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannum
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
Thuthikavae Aettathu

2. Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannum
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
Thuthikavae Aettathu

Watch Online

Thuthiyin Saththaththodu MP3 Song

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Lyrics In Tamil & English

துதியின் சத்தத்தோடு, ஆராத்திப்போம் நாம்
துதியின் சத்தத்தோடு பலியிடுவோம் – 2
உதடுகளின் கனியாகிய
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம்

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom – 2
Uthadukalin Kaniyaakiya
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம் – 2

Sthoththira Pali Sthoththira Pali
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom – 2

1. துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
துதியின் சத்தம் அற்புதம் நடக்கச் செய்யும்
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
துதிகவே ஏற்றது

Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannum
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
Thuthikavae Aettathu

2. துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
துதியின் சத்தம் சத்துருவின் சதி முறிக்கும்
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
துதிகவே ஏற்றது

Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannum
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
Thuthikavae Aettathu

Thuthiyin Saththaththodu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =