Ummai Naan Marandha – உம்மை நான் மறந்த

Christava Padal

Artist: Eva. Johnson
Album: Pudhiya Maatram
Released on: 29 Aug 2020

Ummai Naan Marandha Lyrics In Tamil

உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமாய்
தூரமாய் சென்ற நாட்கள் ஏராளமாய் – 2

நான் உம்மை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மரக்கலயே
தூரமாய் சென்றாலும்
உம் கிருபை விலைகளையே – 2

1. கடினமான பாதைகளில் கரம் பிடித்தீர்
சோர்ந்து நான் விழுந்த நேரம் தூக்கி சுமந்தீர் – 2
யார் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மரக்கலயே
துரோகியை இருந்தாலும்
உம் அன்பு குறையாலேயே – 2

2. இருள் சூழ்ந்த நேரங்களில் வெளிச்சமானீர்
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் ஜீவனானீர் – 2
முடிந்த என் வாழ்க்கையை மீண்டும் துவாக்கினீர்
தோல்வியின் நாட்களை ஜெயமாய் மாற்றினீர் – 2

Ummai Naan Marandha Lyrics In English

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae
Thooramaai sentra naatkal Yeralamae – 2

Naan Ummai Maranthaalum
Neer Ennai Marakkalayae
Thooramaai Sentraalum
Um Kirubai Vilagalayae – 2

1. Kadinamaana Paathaigalil Karam Piditheer
Sornthu naan vilundha neram Thooki sumantheer – 2
Yaar Ennai Maranthaalum
Neer Ennai Marakkalayae
Throgiyaai Irundhaalum
Um Anbu Kuraiyalayae – 2

2. Irul Sulntha Nerangalil Velichamaaneer
Maranathin Pallathaakkil Jeevanaaneer – 2
Mudindha En Vaazhkaiyai Meendum Thuvakineer
Tholviyin Naatkalai Jeyamai Maatrineer – 2

Watch Online

Ummai Naan Marandha MP3 Song

Technician Information

Sung By Eva. Johnson
Lyrics, Tune & Composed : Eva. Johnson
Music Arrangements: John Rohith
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Backing Vocals : Roshini , Anuj & Matthew
Featuring: Eva. Johnson

Keyboard Sequencing : John Rohith
Guitars: Keba Jeremiah,
Flute , Clarinet & Sax: Aben Jotham
Choir Arrangements : Elfe
Recorded: John’s Bounce Studio
Mixed : Prem At Aj Studio
Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video : Jack J. Godson At Prores Media
Drone: Perumal
Translated By Mrs. Deepa Senthilkumar
Executive Producer: Eva. Johnson
Produced By Voice Of Revival Ministry
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ummai Naan Marandha Naatkal Lyrics In Tamil & English

உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமாய்
தூரமாய் சென்ற நாட்கள் ஏராளமாய் – 2

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae
Thooramaai sentra naatkal Yeralamae – 2

நான் உம்மை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மரக்கலயே
தூரமாய் சென்றாலும்
உம் கிருபை விலைகளையே – 2

Naan Ummai Maranthaalum
Neer Ennai Marakkalayae
Thooramaai Sentraalum
Um Kirubai Vilagalayae – 2

1. கடினமான பாதைகளில் கரம் பிடித்தீர்
சோர்ந்து நான் விழுந்த நேரம் தூக்கி சுமந்தீர் – 2
யார் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மரக்கலயே
துரோகியை இருந்தாலும்
உம் அன்பு குறையாலேயே – 2

Kadinamaana Paathaigalil Karam Piditheer
Sornthu naan vilundha neram Thooki sumantheer – 2
Yaar Ennai Maranthaalum
Neer Ennai Marakkalayae
Throgiyaai Irundhaalum
Um Anbu Kuraiyalayae – 2

2. இருள் சூழ்ந்த நேரங்களில் வெளிச்சமானீர்
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் ஜீவனானீர் – 2
முடிந்த என் வாழ்க்கையை மீண்டும் துவாக்கினீர்
தோல்வியின் நாட்களை ஜெயமாய் மாற்றினீர் – 2

Irul Sulntha Nerangalil Velichamaaneer
Maranathin Pallathaakkil Jeevanaaneer – 2
Mudindha En Vaazhkaiyai Meendum Thuvakineer
Tholviyin Naatkalai Jeyamai Maatrineer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, lowest car insurance quote, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =