Vin Magimai Kan Mun – விண் மகிமை கண் முன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 3
Released on: 5 Feb 2020

Vin Magimai Kan Mun Lyrics In Tamil

விண் மகிமை கண் முன் கண்டேன்
விண் மன்னன் இயேசு என்னை அழைக்கின்றார்

மண்ணுலகில் இன்பங்கள் மாயையல்லோ
வீணானதே மாறிடுதே
விண் ஜீவ கிரீடமோ என் சொந்தமே

1. மரண யோர்தான் புரண்டு வந்தால்
மாலுமி ஏசுவின் கப்பல் ஏறி
அக்கரை யோரம் நான் சென்றிடுவேன்
அங்கே வரவேற்பு காத்திருக்கும்

2. பரதீசிலே பல காட்சிகள்
பார்த்துப் பரவசம் பொங்கிடுமே
கண்ணீர் கவலையும் அங்கில்லையே
கர்த்தரின் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்

3. ஜீவ ஜல நதி ஓடிடும்
ஜீவ தண்ணீரால் என் தாகம் தீரும்
கர்த்தரின் கைகோர்த்து நடந்திட
காத்துக் தவிக்கின்றதென் உள்ளமே

4. புதிய கனி புசித்திடுவேன்
பூக்கள் நடுவே உலாவிடுவேன்
தூதர்கள் பக்தர்களோடு வாழும்
தூய பேரின்பத்தை நாடுகின்றேன்

5. நல்ல சுகம் ஆரோக்யமும்
நல்லாசீர்வாதங்கள் அங்கே உண்டே
தேவ சமூக இளைப்பாறுதல்
தேவை அதை நாடிக் கண்டடைவேன்

6. எத்தனையோ பிரதி பலன்கள்
உத்தம ஊழியர் பெற்றிடவே
ஒட்டம் ஜெயத்தோடு முடிந்திடும்
ஒன்றே என தாவல் ஏசுபோதும்

Vin Magimai Kan Mun Lyrics In English

Vin Magimai Kan Mun Kanden
Vin Mannan Yesu Ennai Azhakinrar

Mannulagil Inpangal Mayaiyallao
Veenanathae Maariduthae
Vin Jeeva Geridamae En Sontham.

1. Marana Yorthan Purandu Vanthal
Maalumi Yesuvin Kappal Eri
Akkarai Yoram Naan Sentriduven
Angae Varaverpu Kaathirukkum

2. Parathisilae Pala Katchigal
Paarthu Paravasam Pongidumae
Kannier Kavalaiyum Angilaiyae
Kartharin Maarpinil Saithiduven

3. Jeeva Jala Naathi Odidum
Jeeva Thanniral En Thagam Thirum
Kartharin Kaikorthu Nadanthida
Kaathu Thavikinrathaenna Ullamae

4. Puthiya Kani Pusithiduven
Pukkal Naduvae Ulaviduven
Thuthargal Pakkthargalodu Vaazhuven
Thooya Perinbathai Naadukinren

5. Nalla Sugam Arokkiyamum
Nalasirvatham Ange Unde
Deva Samuga Ilaiparuthal
Devai Athai Naadi Kandadaiven

6. Ethanaiyao Prathi Belangal
Uthama Oozhiyar Petridavae
Ottam Jeyathodu Mudinthidum
Ontre Ena Thaaval Yesupothu

Watch Online

Vin Magimai Kan MP3 Song

Vin Magimai Kan Mun Lyrics In Tamil & English

விண் மகிமை கண் முன் கண்டேன்
விண் மன்னன் இயேசு என்னை அழைக்கின்றார்

Vin Magimai Kan Mun Kanden
Vin Mannan Yesu Ennai Azhakinrar

மண்ணுலகில் இன்பங்கள் மாயையல்லோ
வீணானதே மாறிடுதே
விண் ஜீவ கிரீடமோ என் சொந்தமே

Mannulagil Inpangal Mayaiyallao
Veenanathae Maariduthae
Vin Jeeva Geridamae En Sontham.

1. மரண யோர்தான் புரண்டு வந்தால்
மாலுமி ஏசுவின் கப்பல் ஏறி
அக்கரை யோரம் நான் சென்றிடுவேன்
அங்கே வரவேற்பு காத்திருக்கும் – விண்

Marana Yorthan Purandu Vanthal
Maalumi Yesuvin Kappal Eri
Akkarai Yoram Naan Sentriduven
Angae Varaverpu Kaathirukkum

2. பரதீசிலே பல காட்சிகள்
பார்த்துப் பரவசம் பொங்கிடுமே
கண்ணீர் கவலையும் அங்கில்லையே
கர்த்தரின் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்

Parathisilae Pala Katchigal
Paarthu Paravasam Pongidumae
Kannier Kavalaiyum Angilaiyae
Kartharin Maarpinil Saithiduven

3. ஜீவ ஜல நதி ஓடிடும்
ஜீவ தண்ணீரால் என் தாகம் தீரும்
கர்த்தரின் கைகோர்த்து நடந்திட
காத்துக் தவிக்கின்றதென் உள்ளமே

Jeeva Jala Naathi Odidum
Jeeva Thanniral En Thagam Thirum
Kartharin Kaikorthu Nadanthida
Kaathu Thavikinrathaenna Ullamae

4. புதிய கனி புசித்திடுவேன்
பூக்கள் நடுவே உலாவிடுவேன்
தூதர்கள் பக்தர்களோடு வாழும்
தூய பேரின்பத்தை நாடுகின்றேன்

Puthiya Kani Pusithiduven
Pukkal Naduvae Ulaviduven
Thuthargal Pakkthargalodu Vaazhuven
Thooya Perinbathai Naadukinren

5. நல்ல சுகம் ஆரோக்யமும்
நல்லாசீர்வாதங்கள் அங்கே உண்டே
தேவ சமூக இளைப்பாறுதல்
தேவை அதை நாடிக் கண்டடைவேன்

Nalla Sugam Arokkiyamum
Nalasirvatham Ange Unde
Deva Samuga Ilaiparuthal
Devai Athai Naadi Kandadaiven

6. எத்தனையோ பிரதி பலன்கள்
உத்தம ஊழியர் பெற்றிடவே
ஒட்டம் ஜெயத்தோடு முடிந்திடும்
ஒன்றே என தாவல் ஏசுபோதும்

Ethanaiyao Prathi Belangal
Uthama Oozhiyar Petridavae
Ottam Jeyathodu Mudinthidum
Ontre Ena Thaaval Yesupothu

Vin Magimai Kan MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − eleven =