Vaanam Bhoomi Padaitha – வானம் பூமி படைத்த

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 20 Oct 2021

Vaanam Bhoomi Padaitha Lyrics In Tamil

வானம் பூமி படைத்த தேவா
வந்து இறங்குமே
வரம் தந்து அருள் பொழிந்து எங்களை
வாழச் செய்யுமே

வானம் பூமி ஆளும் தேவா
வந்து இறங்குமே
கரம் வைத்து அருள் பொழிந்து எங்களை
வாழச் செய்யுமே

நானிலத்தில் எங்கள் மாநிலத்தில்
உந்தன் கரத்தை வைத்திடும்
தேசத்திலே இந்த தேசத்திலே
உந்தன் கரத்தை வைத்திடும்
ஆசீர்வதித்திடும்

ஆலயத்தில் எங்கள் ஆராதனையில்
எழுந்தருளுமே
ஆராதிக்கும் தேவ ஜனங்கள் மீது
அபிஷேகம் இறங்கட்டும்

ஊழியத்தில் எங்கள் ஊழியத்தில்
உந்தன் கரத்தை வைத்திடும்
பலத்த கிரியை தேசத்தில் நடக்க
அநுக்கிரகம் செய்யும்

Vanam Pumi Padaitha Lyrics In English

Vaanam Pumi Pataiththa Thaevaa
Vanthu Irangkumae
Varam Thanthu Arul Pozhinthu Engkalai
Vaazhach Seyyumae

Vaanam Pumi Aalum Thaevaa
Vanthu Irangkumae
Karam Vaiththu Arul Pozhinthu Engkalai
Vaazhach Seyyumae

Naanilaththil Engkal Maanilaththil
Unthan Karaththai Vaiththitum
Thaesaththilae Intha Thaesaththilae
Unthan Karaththai Vaiththitum
Aaseervathithitum

Aalayaththil Engkal Aaraathanaiyil
Ezhuntharulumae
Aaraathikkum Thaeva Janangkal Meethu
Apishaekam Irangkattum

Uuzhiyaththil Engkal Uuzhiyaththil
Unthan Karaththai Vaiththitum
Palaththa Kiriyai Thaesaththil Nadakka
Anukkirakam Seyyum

Watch Online

Vaanam Bhoomi Padaitha MP3 Song

Vaanam Bhoomi Padaitha Thaevaa Lyrics In Tamil & English

வானம் பூமி படைத்த தேவா
வந்து இறங்குமே
வரம் தந்து அருள் பொழிந்து எங்களை
வாழச் செய்யுமே

Vaanam Pumi Pataiththa Thaevaa
Vanthu Irangkumae
Varam Thanthu Arul Pozhinthu Engkalai
Vaazhach Seyyumae

வானம் பூமி ஆளும் தேவா
வந்து இறங்குமே
கரம் வைத்து அருள் பொழிந்து எங்களை
வாழச் செய்யுமே

Vaanam Pumi Aalum Thaevaa
Vanthu Irangkumae
Karam Vaiththu Arul Pozhinthu Engkalai
Vaazhach Seyyumae

நானிலத்தில் எங்கள் மாநிலத்தில்
உந்தன் கரத்தை வைத்திடும்
தேசத்திலே இந்த தேசத்திலே
உந்தன் கரத்தை வைத்திடும்
ஆசீர்வதித்திடும்

Naanilaththil Engkal Maanilaththil
Unthan Karaththai Vaiththitum
Thaesaththilae Intha Thaesaththilae
Unthan Karaththai Vaiththitum
Aaseervathithitum

ஆலயத்தில் எங்கள் ஆராதனையில்
எழுந்தருளுமே
ஆராதிக்கும் தேவ ஜனங்கள் மீது
அபிஷேகம் இறங்கட்டும்

Aalayaththil Engkal Aaraathanaiyil
Ezhuntharulumae
Aaraathikkum Thaeva Janangkal Meethu
Apishaekam Irangkattum

ஊழியத்தில் எங்கள் ஊழியத்தில்
உந்தன் கரத்தை வைத்திடும்
பலத்த கிரியை தேசத்தில் நடக்க
அநுக்கிரகம் செய்யும்

Uuzhiyaththil Engkal Uuzhiyaththil
Unthan Karaththai Vaiththitum
Palaththa Kiriyai Thaesaththil Nadakka
Anukkirakam Seyyum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − four =