Enthan Ragam Um Namam – எந்தன் இராகம் உம் நாமம்

Christava Padal

Artist: Tony Thomas
Album: Solo Songs
Released on: 20 Sep 2020

Enthan Ragam Um Namam Lyrics In Tamil

எந்தன் இராகம் உம் நாமம் போற்றிட
எந்தன் மூச்சு உம் வார்த்தை பேசிட – 2

உங்க அன்பு நினைக்கையில்
என் உள்ளம் பொங்குதே
உங்க தியாகம் நினைக்கையில்
நன்றியால் பாடுவேன்

1. ஆகாதவன் என்று பலர் தள்ளிவிட்டார்கள்
ஆனாலும் நீங்க என்னை தெரிந்துகொண்டீரே
வாக்குப்பண்ணினவர்கள் எல்லாம் மறந்துவிட்டார்கள்
வாக்குத்தத்தம் தந்து என்னை உயர்த்தினீரே

2. சிறக்கில்லா பறவை போல அலைந்தபோதெல்லாம்
உமது கரம் கொண்டு தாங்கினீரய்யா
வாழ்வே மாயம் என்று விரக்தி அடைந்த போது
புதிய வழியை காட்டி நடக்க செய்தீரே

3. என்னையே உமக்காக தந்தேன் இராஜா
என்னை முற்றிலுமாய் பயன்படுத்துமே
சிலுவையில் எனக்காக வெற்றி சிறந்தவர்
உம்மோடு வாழ எனக்கு ஆசை இராஜா

Enthan Ragam Um Namam Lyrics In English

Enthan Ragam Um Namam Potrida
Enthan Moochu Um Vaarthai Pesida – 2

Unga Anbu Ninaikayil
En Ullam Pongudhae
Unga Thiyagam Ninaikayil
Nandriyal Paduvaen

1. Agadhavan Endru Palar Thalli Vitaargal
Analum Neenga Ennai Therindhukondirae
Vaaku Paninavargal Ellam Marandhu Vitaargal
Vaakuthatham Thandhu Ennai Uyarthinerae

2. Siragilla Paravai Pola Alaindha Pothellam
Ummadhu Karam Kondu Thaangineer Ayya
Vaazhave Mayam Endru Virakthi Aadain Boodhu
Puthiya Vazhiya Kaati Nadaka Seithirae

3. Ennaiye Ummakaaga Thandhen Raja
Ennai Mutrilumaai Paiyan Paduthumae
Siluvaiyil Enakaaga Vetri Sirandhavar
Ummudan Vaazha Enakku Asai Raja

Watch Online

Enthan Ragam Um Namam MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Composed : Tony Thomas
Sung : Tony Thomas
Music : Vicky Gideon
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music : Vicky Gideon
Rhythm : Davidson Raja
Flute : Jotham
Recorded at Seventh Sounds Studio by Samson
Mix & Mastered at Liron Recording Studio
Lyrical Video : Rajkumar
Poster : Chandilyan Ezra
Produced by Tony Thomas
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss.
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Enthan Ragam Um Naamam Lyrics In Tamil & English

எந்தன் இராகம் உம் நாமம் போற்றிட
எந்தன் மூச்சு உம் வார்த்தை பேசிட – 2

Enthan Ragam Um Naamam Potrida
Enthan Moochu Um Vaarthai Pesida – 2

உங்க அன்பு நினைக்கையில்
என் உள்ளம் பொங்குதே
உங்க தியாகம் நினைக்கையில்
நன்றியால் பாடுவேன்

Unga Anbu Ninaikayil
En Ullam Pongudhae
Unga Thiyagam Ninaikayil
Nandriyal Paduvaen

1. ஆகாதவன் என்று பலர் தள்ளிவிட்டார்கள்
ஆனாலும் நீங்க என்னை தெரிந்துகொண்டீரே
வாக்குப்பண்ணினவர்கள் எல்லாம் மறந்துவிட்டார்கள்
வாக்குத்தத்தம் தந்து என்னை உயர்த்தினீரே

Agadhavan Endru Palar Thalli Vitaargal
Analum Neenga Ennai Therindhukondirae
Vaaku Paninavargal Ellam Marandhu Vitaargal
Vaakuthatham Thandhu Ennai Uyarthinerae

2. சிறக்கில்லா பறவை போல அலைந்தபோதெல்லாம்
உமது கரம் கொண்டு தாங்கினீரய்யா
வாழ்வே மாயம் என்று விரக்தி அடைந்த போது
புதிய வழியை காட்டி நடக்க செய்தீரே

Siragilla Paravai Pola Alaindha Pothellam
Ummadhu Karam Kondu Thaangineer Ayya
Vaazhave Mayam Endru Virakthi Aadain Boodhu
Puthiya Vazhiya Kaati Nadaka Seithirae

3. என்னையே உமக்காக தந்தேன் இராஜா
என்னை முற்றிலுமாய் பயன்படுத்துமே
சிலுவையில் எனக்காக வெற்றி சிறந்தவர்
உம்மோடு வாழ எனக்கு ஆசை இராஜா

Ennaiye Ummakaaga Thandhen Raja
Ennai Mutrilumaai Paiyan Paduthumae
Siluvaiyil Enakaaga Vetri Sirandhavar
Ummudan Vaazha Enakku Asai Raja

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, life insurance quote, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − six =