Vinnaga Megam Iranganum – விண்ணக மேகம் இறங்கணும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Vinnaga Megam Iranganum Lyrics In Tamil

விண்ணக மேகம் இறங்கணும்
வல்லமை மழையாய் பொழியணும்

குளங்கள் நிரம்பணும்
நதியாய்ப் பாயணும் – எல்லா

1. இடங்கொள்ளாமல் போகுமட்டும்
இறங்கி வரணும் பெருமழையாய்
எழுப்புதல் தேசத்தில் காண வேண்டும்
கண்கள் காண வேண்டும் – இராஜா

2. தூதர்கள் கூட்டம் இறங்கி ஏறணும்
பரலோக ஏணிப் படிகளிலே
யாக்கோபின் தேவன் சப்தம் கேட்கணும்
சபைகள் கேட்கணுமே – இராஜா

3. ஆதி திருச்சபை அற்புதங்கள் நடக்கணுமே
எங்கள் சபைகளிலே
குருடர் பார்க்கணும் செவிடர் கேட்கணும்
முடவர் நடக்கணுமே – இராஜா

Vinnaga Megam Iranganum Lyrics In English

Vinnaga Megam Iranganum
Vallamai Malaiyaay Poliyanum

Kulangal Nirampanum
Nathiyaayp Paayanum – Ellaa

1. Idangallaamal Pokumattum
Irangi Varanum Perumalaiyaay
Elupputhal Thaesaththil Kaana Vaenndum
Kannkal Kaana Vaenndum – Iraajaa

2. Thootharkal Koottam Irangi Aeranum
Paraloka Aennip Patikalilae
Yaakkopin Thaevan Saptham Kaetkanum
Sapaikal Kaetkanumae – Iraajaa

3. Aathi Thiruchapai Arputhangal Nadakkanumae
Engal Sapaikalilae
Kurudar Paarkkanum Sevidar Kaetkanum
Mudavar Nadakkanumae – Iraajaa

Watch Online

Vinnaga Megam Iranganum MP3 Song

Vinnaga Megam Lyrics In Tamil & English

விண்ணக மேகம் இறங்கணும்
வல்லமை மழையாய் பொழியணும்

Vinnaga Megam Iranganum
Vallamai Malaiyaay Poliyanum

குளங்கள் நிரம்பணும்
நதியாய்ப் பாயணும் – எல்லா

Kulangal Nirampanum
Nathiyaayp Paayanum – Ellaa

1. இடங்கொள்ளாமல் போகுமட்டும்
இறங்கி வரணும் பெருமழையாய்
எழுப்புதல் தேசத்தில் காண வேண்டும்
கண்கள் காண வேண்டும் – இராஜா

Idangallaamal Pokumattum
Irangi Varanum Perumalaiyaay
Elupputhal Thaesaththil Kaana Vaenndum
Kannkal Kaana Vaenndum – Iraajaa

2. தூதர்கள் கூட்டம் இறங்கி ஏறணும்
பரலோக ஏணிப் படிகளிலே
யாக்கோபின் தேவன் சப்தம் கேட்கணும்
சபைகள் கேட்கணுமே – இராஜா

Thootharkal Koottam Irangi Aeranum
Paraloka Aennip Patikalilae
Yaakkopin Thaevan Saptham Kaetkanum
Sapaikal Kaetkanumae – Iraajaa

3. ஆதி திருச்சபை அற்புதங்கள் நடக்கணுமே
எங்கள் சபைகளிலே
குருடர் பார்க்கணும் செவிடர் கேட்கணும்
முடவர் நடக்கணுமே – இராஜா

Aathi Thiruchapai Arputhangal Nadakkanumae
Engal Sapaikalilae
Kurudar Paarkkanum Sevidar Kaetkanum
Mudavar Nadakkanumae – Iraajaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 14 =