Vanangale Magilnthu Padungal – வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Vanangale Magilnthu Padungal Lyrics In Tamil

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்
மண்ணுலகே, புகழ்ந்து துதிபாடு
சர்வ வல்லவர் தம் ஜனத்திற்கு
ஆறுதல் தருகிறார்
சிறுமைப்பட்ட தம் மக்கள் மீது
இரக்கம் காட்டுகிறார்

1. கைவிட்டாரே மறந்தாரே என்று நீ சொல்வானேன்
பால் குடிக்கும் பாலகனை தாய் மறப்பாளோ?
மறந்து போவாளோ?
கர்ப்பத்தின் பிள்ளைக்கு இரங்காதிருப்பாளோ?
இரங்காதிருப்பாளோ?
தாய் மறந்தாலும்
தகப்பன் உன்னை மறக்கவே மாட்டார்
உள்ளங்கையிலே
அவர் உன்னை பொறித்து வைத்துள்ளார்

2. கண்களை நீ ஏறெடுத்துப் பார்
சுற்றிலும் பார் மகளே (மகனே)
உன்னைப் பாழாக்கினவர்கள்
புறப்பட்டுப் போகிறார்கள்
பெருங்கூட்டம் சபையைத் தேடி வருகின்றது
பாடி மகிழ்கின்றது
பாழடைந்த இடங்களெல்லாம் துதியால் நிரம்பிடுதே
அணிகலன் போல் நம் தேசத்தை
சபை நீ அணிந்து கொள்வாய்

Vanangale Magilnthu Padungal Lyrics In English

Vaanangalae Magilnthu Paadungal
Mannnulakae, Pukalnthu Thuthipaadu
Sarva Vallavar Tham Janaththirku
Aaruthal Tharukiraar
Sirumaippatta Tham Makkal Meethu
Irakkam Kaattukiraar

1. Kaivittarae Maranthaarae Entu Nee Solvaanaen
Paal Kutikkum Paalakanai Thaay Marappaalo?
Maranthu Povaalo?
Karppaththin Pillaikku Irangaathiruppaalo?
Irangaathiruppaalo?
Thaay Maranthaalum
Thakappan Unnai Marakkavae Maattar
Ullangaiyilae
Avar Unnai Poriththu Vaiththullaar

2. Kankalai Nee Aeraduththup Paar
Suttilum Paar Makalae (Makanae)
Unnaip Paalaakkinavarkal
Purappattup Pokiraarkal
Perungattam Sapaiyaith Thaeti Varukintathu
Paati Makilkintathu
Paalataintha Idangalellaam Thuthiyaal Nirampiduthae
Annikalan Pol Nam Thaesaththai
Sapai Nee Anninthu Kolvaay

Watch Online

Vanangale Magilnthu Padungal MP3 Song

Vanangale Mazhilnthu Padungal Lyrics In Tamil & English

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்
மண்ணுலகே, புகழ்ந்து துதிபாடு
சர்வ வல்லவர் தம் ஜனத்திற்கு
ஆறுதல் தருகிறார்
சிறுமைப்பட்ட தம் மக்கள் மீது
இரக்கம் காட்டுகிறார்

Vaanangalae Magilnthu Paadungal
Mannnulakae, Pukalnthu Thuthipaadu
Sarva Vallavar Tham Janaththirku
Aaruthal Tharukiraar
Sirumaippatta Tham Makkal Meethu
Irakkam Kaattukiraar

1. கைவிட்டாரே மறந்தாரே என்று நீ சொல்வானேன்
பால் குடிக்கும் பாலகனை தாய் மறப்பாளோ?
மறந்து போவாளோ?
கர்ப்பத்தின் பிள்ளைக்கு இரங்காதிருப்பாளோ?
இரங்காதிருப்பாளோ?
தாய் மறந்தாலும்
தகப்பன் உன்னை மறக்கவே மாட்டார்
உள்ளங்கையிலே
அவர் உன்னை பொறித்து வைத்துள்ளார்

Kaivittarae Maranthaarae Entu Nee Solvaanaen
Paal Kutikkum Paalakanai Thaay Marappaalo?
Maranthu Povaalo?
Karppaththin Pillaikku Irangaathiruppaalo?
Irangaathiruppaalo?
Thaay Maranthaalum
Thakappan Unnai Marakkavae Maattar
Ullangaiyilae
Avar Unnai Poriththu Vaiththullaar

2. கண்களை நீ ஏறெடுத்துப் பார்
சுற்றிலும் பார் மகளே (மகனே)
உன்னைப் பாழாக்கினவர்கள்
புறப்பட்டுப் போகிறார்கள்
பெருங்கூட்டம் சபையைத் தேடி வருகின்றது
பாடி மகிழ்கின்றது
பாழடைந்த இடங்களெல்லாம் துதியால் நிரம்பிடுதே
அணிகலன் போல் நம் தேசத்தை
சபை நீ அணிந்து கொள்வாய்

Kankalai Nee Aeraduththup Paar
Suttilum Paar Makalae (Makanae)
Unnaip Paalaakkinavarkal
Purappattup Pokiraarkal
Perungattam Sapaiyaith Thaeti Varukintathu
Paati Makilkintathu
Paalataintha Idangalellaam Thuthiyaal Nirampiduthae
Annikalan Pol Nam Thaesaththai
Sapai Nee Anninthu Kolvaay

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − three =