Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 19

Karthar Karam En Malaga Lyrics In Tamil

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
கடுகளவும் பயமில்லங்க

1. ஏந்திடுவார் என்னைத் தாங்கிடுவார்
இறுதிவரை என்னை நடத்திடுவார்

2. ஊட்டிடுவார் தாலாட்டிடுவார்
எதிரி வந்தால் எத்திடுவார்

3. அணைப்பாரே அரவணைப்பாரே
அள்ளி அள்ளி முத்தம் கொடுப்பாரே

4. இரத்தத்தாலே கழுவுகிறார்
இரட்சிப்பாலே உடுத்துகிறார்

5. தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்

6. பறித்துக் கொள்ள முடியாதுங்க
ஒருவராலும் முடியாதுங்க

Karthar Karam En Malaga Lyrics In English

Karththar Karam En Maelanga
Kadukalavum Payamillanga

1. Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
Iruthivarai Ennai Nadaththiduvaar

2. Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar

3. Annaippaarae Aravannaippaarae
Alli Alli Muththam Koduppaarae

4. Iraththaththaalae Kaluvukiraar
Iratchippaalae Uduththukiraar

5. Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar

6. Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
Oruvaraalum Mutiyaathunga

Watch Online

Karthar Karam En Melaga MP3 Song

Karthar Karam Yen Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
கடுகளவும் பயமில்லங்க

Karththar Karam En Maelanga
Kadukalavum Payamillanga

1. ஏந்திடுவார் என்னைத் தாங்கிடுவார்
இறுதிவரை என்னை நடத்திடுவார்

Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
Iruthivarai Ennai Nadaththiduvaar

2. ஊட்டிடுவார் தாலாட்டிடுவார்
எதிரி வந்தால் எத்திடுவார்

Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar

3. அணைப்பாரே அரவணைப்பாரே
அள்ளி அள்ளி முத்தம் கொடுப்பாரே

Annaippaarae Aravannaippaarae
Alli Alli Muththam Koduppaarae

4. இரத்தத்தாலே கழுவுகிறார்
இரட்சிப்பாலே உடுத்துகிறார்

Iraththaththaalae Kaluvukiraar
Iratchippaalae Uduththukiraar

5. தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்

Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar

6. பறித்துக் கொள்ள முடியாதுங்க
ஒருவராலும் முடியாதுங்க

Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
Oruvaraalum Mutiyaathunga

Karthar Karam En Malaga MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=u76iEg5D988

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 16 =