Idukkamana Vaasal Vazhiyae – இடுக்கமான வாசல் வழியே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Idukkamana Vaasal Vazhiyae Lyrics In Tamil

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

1. வாழ்வுக்கு செல்லும்
வாசல் இடுக்கமானது
பரலோகம் செல்லும்
பாதை குறுகலானது

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒருநாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae Lyrics In English

Idukkamaana Vaasal Valiyae
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
Siluvai Sumanthu Yesuvin Pin
Siriththa Mukamaay Sentiduvom

1. Vaalvukku Sellum
Vaasal Idukkamaanathu
Paralokam Sellum
Paathai Kurukalaanathu

2. Naam Kaanum Intha Ulakam
Orunaal Marainthidum
Puthu Vaanam Poomi Nnokki
Payanam Seykintom

3. Ivvaalvin Thunpam Ellaam
Silakaalam Thaan Neetikkum
Innaiyillaatha Makimai
Inimael Namakkunndu

4. Alivukku Sellum Vaayil
Mikavum Akantathu
Paathaalam Sellum Paathai
Mikavum Virinthathu

Watch Online

Idukkamana Vaasal Vazhiyae MP3 Song

Idukkamana Vasal Vazhiye Lyrics In Tamil & English

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

Idukkamaana Vaasal Valiyae
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
Siluvai Sumanthu Yesuvin Pin
Siriththa Mukamaay Sentiduvom

1. வாழ்வுக்கு செல்லும்
வாசல் இடுக்கமானது
பரலோகம் செல்லும்
பாதை குறுகலானது

Vaalvukku Sellum
Vaasal Idukkamaanathu
Paralokam Sellum
Paathai Kurukalaanathu

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒருநாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்

Naam Kaanum Intha Ulakam
Orunaal Marainthidum
Puthu Vaanam Poomi Nnokki
Payanam Seykintom

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு

Ivvaalvin Thunpam Ellaam
Silakaalam Thaan Neetikkum
Innaiyillaatha Makimai
Inimael Namakkunndu

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது

Alivukku Sellum Vaayil
Mikavum Akantathu
Paathaalam Sellum Paathai
Mikavum Virinthathu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + four =