Thalaigal Uyarattum Kathavu – தலைகள் உயரட்டும் கதவு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 36

Thalaigal Uyarattum Kathavu Lyrics In Tamil

தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும்
இராஜா வருகிறார்
இயேசு இராஜா வருகிறார் – 2

யார் இந்த ராஜா
மகிமையின் ராஜா – 2
– தலைகள் உயரட்டும்

1. வாசல்களே தலைகளை உயர்த்துங்கள்
கதவுகளே திறந்து வழிவிடுங்கள் – 2
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கிரமம் நிறைந்தவர்
உள்ளே நுழையட்டும் – 2

யார் இந்த ராஜா
மகிமையின் ராஜா – 2
– தலைகள் உயரட்டும்

2. மண்ணுலகம் கர்த்தருக்கு சொந்தமன்றோ
அதன் குடிகள் எல்லாம்
அவரின் உடமை அன்றோ – 2
தேடுவோம் அவரை நாடுவோம் தினமும்
இரட்சகர் இயேசுவை – 2

3. கர்த்தர் மலைமேல் ஏறத்தகுந்தவன் யார்?
அவர் சமூகத்திலே நிற்கத்தகுந்தவன் யார்? – 2
சுத்தமான கைகள் தூய்மையான இதயம்
உடையவன் தானே – 2

4. கர்த்தர் சமூகம் தேடும் சமுதாயம் நாம்
அவராலே ஆசீர் பெற்ற சபை நாம் – 2
நீதிமான்கள் என்று கர்த்தர் தாமே நமக்கு
தீர்ப்பு கூறிவிட்டார் – 2

Thalaikal Uyarattum Kathavu Lyrics In English

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum
Rajaa Varukiraar
Yesu Rajaa Varukiraar – 2

Yaar Intha Raajaa
Makimaiyin Raajaa – 2
– Thalaikal Uyarattum

1. Vaasalkalae Thalaikalai Uyarththungal
Kathavukalae Thiranthu Valividungal – 2
Pataikalin Aanndavar Paraakkiramam Nirainthavar
Ullae Nulaiyattum – 2

Yaar Intha Raajaa
Makimaiyin Raajaa – 2
– Thalaikal Uyarattum

2. Mannulakam Karththarukku Sonthamanto
Athan Kutikal Ellaam
Avarin Udamai Anto – 2
Thaeduvom Avarai Naaduvom Thinamum
Iratchakar Yesuvai – 2

3. Karththar Malaimael Aeraththakunthavan Yaar?
Avar Samookaththilae Nirkaththakunthavan Yaar? – 2
Suththamaana Kaikal Thooymaiyaana Ithayam
Utaiyavan Thaanae – 2

4. Karththar Samookam Thaedum Samuthaayam Naam
Avaraalae Aaseer Petta Sapai Naam – 2
Neethimaankal Entu Karththar Thaamae Namakku
Theerppu Koorivittar – 2

Watch Online

Thalaigal Uyarattum Kathavu MP3 Song

Thalaigal Uyarattum Kadhavu Lyrics In Tamil & English

தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும்
இராஜா வருகிறார்
இயேசு இராஜா வருகிறார் – 2

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum
Rajaa Varukiraar
Yesu Rajaa Varukiraar – 2

யார் இந்த ராஜா
மகிமையின் ராஜா – 2
– தலைகள் உயரட்டும்

Yaar Intha Raajaa
Makimaiyin Raajaa – 2
– Thalaikal Uyarattum

1. வாசல்களே தலைகளை உயர்த்துங்கள்
கதவுகளே திறந்து வழிவிடுங்கள் – 2
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கிரமம் நிறைந்தவர்
உள்ளே நுழையட்டும் – 2

Vaasalkalae Thalaikalai Uyarththungal
Kathavukalae Thiranthu Valividungal – 2
Pataikalin Aanndavar Paraakkiramam Nirainthavar
Ullae Nulaiyattum – 2

யார் இந்த ராஜா
மகிமையின் ராஜா – 2
– தலைகள் உயரட்டும்

Yaar Intha Raajaa
Makimaiyin Raajaa – 2
– Thalaikal Uyarattum

2. மண்ணுலகம் கர்த்தருக்கு சொந்தமன்றோ
அதன் குடிகள் எல்லாம்
அவரின் உடமை அன்றோ – 2
தேடுவோம் அவரை நாடுவோம் தினமும்
இரட்சகர் இயேசுவை – 2

Mannulakam Karththarukku Sonthamanto
Athan Kutikal Ellaam
Avarin Udamai Anto – 2
Thaeduvom Avarai Naaduvom Thinamum
Iratchakar Yesuvai – 2

3. கர்த்தர் மலைமேல் ஏறத்தகுந்தவன் யார்?
அவர் சமூகத்திலே நிற்கத்தகுந்தவன் யார்? – 2
சுத்தமான கைகள் தூய்மையான இதயம்
உடையவன் தானே – 2

Karththar Malaimael Aeraththakunthavan Yaar?
Avar Samookaththilae Nirkaththakunthavan Yaar? – 2
Suththamaana Kaikal Thooymaiyaana Ithayam
Utaiyavan Thaanae – 2

4. கர்த்தர் சமூகம் தேடும் சமுதாயம் நாம்
அவராலே ஆசீர் பெற்ற சபை நாம் – 2
நீதிமான்கள் என்று கர்த்தர் தாமே நமக்கு
தீர்ப்பு கூறிவிட்டார் – 2

Karththar Samookam Thaedum Samuthaayam Naam
Avaraalae Aaseer Petta Sapai Naam – 2
Neethimaankal Entu Karththar Thaamae Namakku
Theerppu Koorivittar – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =