Avar Illaamal Naan Enrum – அவர் இல்லாமல் நான் என்றும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Avar Illaamal Naan Enrum Lyrics In Tamil

அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2
என் எண்ணங்கள் பலிப்பதில்லை
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்லை – 2
என் இயேசு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2

காலை விடிவதில்லை பொழுது போவதில்லை
மாலை வருவதில்லை என் தாகம் தீர்வதில்லை – 2

1. தாயும் தந்தையும் அவரே என்னைத்
தாங்கும் தெய்வமும் அவரே – 2
தெய்வமும் அவரே மாயையான இவ்வுலகில்
என ஆயினும் நேயனும் அவரே – 2

2. என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
என் உள்ள நாயகனும் அவரே
என சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
என் இதய மணாளனும் அவரே – 2

3. வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே என்னை
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே என்னை
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்னை
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே – 2

Avar Illaamal Naan Enrum Lyrics In English

Avar Illaamal Naan Enrum Illai
Avar Kirupaiyillaamal Naan Vaazhvathillai – 2
En Ennangkal Palippathillai
En Thitdangkal Jeyippathillai – 2
En Iyaechu Illaamal Nhaan Vaazhvathillai – 2

Kaalai Vitivathillai Pozhuthu Poavathillai
Maalai Varuvathillai En Thaakam Thiirvathillai – 2

1. Thaayum Thanthaiyum Avarae Ennaith
Thaangkum Theyvamum Avarae – 2
Theyvamum Avarae Maayaiyaana Ivvulakil
Ena Aayinum Naeyanum Avarae – 2

2. En Illaththalaivarum Avarae
En Ulla Naayakanum Avarae
Ena Chirappu Virunthinarum Avarae
En Ithaya Manaalanum Avarae – 2

3. Vaazhvilum Thaazhvilum Avarae Ennai
Nadaththich Chelpavarum Avarae Ennai
Aala Vaippavarum Avarae Ennai
Aantu Kolpavarum Avarae – 2

Appaalae Poo Sathaanae,Aruginil Vanthene Naan,Avar Illaamal Naan Enrum,
Avar Illaamal Naan Enrum - அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் 2

Avar Illaamal Naan Enrum MP3 Song

Avar Illaamal Naan Enrum Lyrics In Tamil & English

அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2
என் எண்ணங்கள் பலிப்பதில்லை
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்லை – 2
என் இயேசு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2

Avar Illaamal Naan Enrum Illai
Avar Kirupaiyillaamal Naan Vaazhvathillai – 2
En Ennangkal Palippathillai
En Thitdangkal Jeyippathillai – 2
En Iyaechu Illaamal Nhaan Vaazhvathillai – 2

காலை விடிவதில்லை பொழுது போவதில்லை
மாலை வருவதில்லை என் தாகம் தீர்வதில்லை – 2

Kaalai Vitivathillai Pozhuthu Poavathillai
Maalai Varuvathillai En Thaakam Thiirvathillai – 2

1. தாயும் தந்தையும் அவரே என்னைத்
தாங்கும் தெய்வமும் அவரே – 2
தெய்வமும் அவரே மாயையான இவ்வுலகில்
என ஆயினும் நேயனும் அவரே – 2

Thaayum Thanthaiyum Avarae Ennaith
Thaangkum Theyvamum Avarae – 2
Theyvamum Avarae Maayaiyaana Ivvulakil
Ena Aayinum Naeyanum Avarae – 2

2. என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
என் உள்ள நாயகனும் அவரே
என சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
என் இதய மணாளனும் அவரே – 2

En Illaththalaivarum Avarae
En Ulla Naayakanum Avarae
Ena Chirappu Virunthinarum Avarae
En Ithaya Manaalanum Avarae – 2

3. வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே என்னை
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே என்னை
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்னை
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே – 2

Vaazhvilum Thaazhvilum Avarae Ennai
Nadaththich Chelpavarum Avarae Ennai
Aala Vaippavarum Avarae Ennai
Aantu Kolpavarum Avarae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =