Paadhukaappar Nerukadiyil – பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில்

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Paadhukaappar Nerukadiyil Lyrics In Tamil

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில்
பதில் தருவார் ஆபத்திலே – 2
துணையாய் வருவார்
உதவி செய்வார் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

1. நம் துதிபலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
நாம் செய்த நற்கிரியைகளை
மறவாமல் நினைக்கின்றார் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

2. இதயம் விரும்புவதை
நமக்கு தந்திடுவார் – 2
(நம்) ஏக்கங்கள் அனைத்தையும்
செய்து முடித்திடுவார் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

3. மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
வரும் எழுப்புதல் நாம் காண்போம் – 2
நம் தேவன் நாமத்தினால்
கொடியேற்றி கொண்டாடுவோம் – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

பாதுகாத்தீர் நெருக்கடியில்
பதில் தந்தீர் ஆபத்திலே – 2
துணையாய் வந்தீர்
உதவி செய்தீர் – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – 2

– துதிபலி அனைத்தையுமே

Paadhukaappar Nerukadiyil Lyrics In English

Paadhukaappaar Nerukadiyil
Pathil Tharuvaar Aabaththilae – 2
Thunayaai Varuvaar
Uthavi Seivaar – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

1. Thuthi Bali Anaiththayumae
Priyamaai Yetrukkondaar – Nam – 2
Naam Seitha Narkiriyaikalai
Maravaamal Ninaikkinraar – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

2. Idhayam Virumbuvathai
Namakku Thanthiduvaar – 2
Yekkankal Anaiththaiyum
Seidhu Mudiththiduvaar – Nam – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

3. Makizhchiyil Aarpparippom
Varum Elupputhal Naam Kannbom – 2
Nam Dhevan Naamaththinaal
Kodiyaetri Kondaaduvom – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

Paadhukaathitheer Nerukkadiyil
Pathil Thantheer Aabaththilae – 2
Thunayaai Vandhaar
Uthavi Seitheer – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya – 2

– Thuthi Bali Anaiththayumae

Watch Online

Paadhukaappar Nerukadiyil MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

Paadhukaappar Nerukadiyil Lyrics In Tamil & English

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில்
பதில் தருவார் ஆபத்திலே – 2
துணையாய் வருவார்
உதவி செய்வார் – 2

Paadhukaapaar Nerukkadiyil
Pathil Tharuvaar Aabaththilae – 2
Thunayaai Varuvaar
Uthavi Seivaar – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

1. நம் துதிபலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொண்டார் – 2
நாம் செய்த நற்கிரியைகளை
மறவாமல் நினைக்கின்றார் – 2

Nam Thuthi Bali Anaiththayumae
Priyamaai Yetrukkondaar – 2
Naam Seitha Narkiriyaikalai
Maravaamal Ninaikkinraar – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

2. இதயம் விரும்புவதை
நமக்கு தந்திடுவார் – 2
(நம்) ஏக்கங்கள் அனைத்தையும்
செய்து முடித்திடுவார் – 2

Idhayam Virumbuvathai
Namakku Thanthiduvaar – 2
Yekkankal Anaiththaiyum
Seidhu Mudiththiduvaar – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

3. மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
வரும் எழுப்புதல் நாம் காண்போம் – 2
நம் தேவன் நாமத்தினால்
கொடியேற்றி கொண்டாடுவோம் – 2

Makizhchiyil Aarpparippom
Varum Elupputhal Naam Kannbom – 2
Nam Dhevan Naamaththinaal
Kodiyaetri Kondaaduvom – 2

கைவிடார் கைவிடார் – 2

Kaividaar Kaividaar – 2

பாதுகாத்தீர் நெருக்கடியில்
பதில் தந்தீர் ஆபத்திலே – 2
துணையாய் வந்தீர்
உதவி செய்தீர் – 2

Paadhukaathitheer Nerukkadiyil
Pathil Thantheer Aabaththilae – 2
Thunayaai Vandhaar
Uthavi Seitheer – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya – 2

– துதிபலி அனைத்தையுமே

– Thuthi Bali Anaiththayumae

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 15 =