Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் அவியானவரே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Alugai Seiyum Aaviyanavare Lyrics In Tamil

ஆளுகை செய்யும் அவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே – என் ஆற்றலானவரே

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுப்படைப்பாய் மாற்றுமையா
உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

4. கிறிஸ்துவின் அன்பின் ஆழம்
அகலம் உயரம் உணரணுமே
நினைப்பதற்க்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே

Alugai Seiyum Aaviyanavare Lyrics In English

Aalukai Seyyum Aviyaanavarae
Paliyaay Thanthaen Parisuthamanavarae
Aaviyaanavarae – En Aatralanavarae

1. Ninaivellaam Umathaakanum
Paechchellaam Umathaakanum
Naal Muluthum Valinadaththum
Um Viruppam Seyalpaduththum

2. Athisayam Seypavarae
Aaruthal Naayakanae
Kaayam Kattum Karththaavae
Kanneerellaam Thutaippavarae

3. Puthithaakkum Parisuththarae
Puthuppataippaay Maattumaiyaa
Utaiththuvidum Urumaattum
Pannpaduththum Payanpaduththum

4. Kiristhuvin Anpin Aalam
Akalam Uyaram Unaranumae
Ninaippatharkkum Jepippatharkum
Athikamaay Seypavarae

Watch Online

Alukai Seiyum Aaviyanavare MP3 Song

Alugai Seiyum Aaviyanavarae Lyrics In Tamil & English

ஆளுகை செய்யும் அவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே – என் ஆற்றலானவரே

Aalukai Seyyum Aviyaanavarae
Paliyaay Thanthaen Parisuthamanavarae
Aaviyaanavarae – En Aatralanavarae

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

Ninaivellaam Umathaakanum
Paechchellaam Umathaakanum
Naal Muluthum Valinadaththum
Um Viruppam Seyalpaduththum

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே

Athisayam Seypavarae
Aaruthal Naayakanae
Kaayam Kattum Karththaavae
Kanneerellaam Thutaippavarae

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுப்படைப்பாய் மாற்றுமையா
உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

Puthithaakkum Parisuththarae
Puthuppataippaay Maattumaiyaa
Utaiththuvidum Urumaattum
Panpaduththum Payanpaduththum

4. கிறிஸ்துவின் அன்பின் ஆழம்
அகலம் உயரம் உணரணுமே
நினைப்பதற்க்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே

Kiristhuvin Anpin Aalam
Akalam Uyaram Unaranumae
Ninaippatharkkum Jepippatharkum
Athikamaay Seypavarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − five =