Engal Aadharavae Engal – எங்கள் ஆதரவே எங்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Rajesh Kumar & Dr. Josephine Admatha Rajesh
Album: Solo Songs
Released on: 15 Jul 2022

Engal Aadharavae Engal Lyrics In Tamil

நான் பயப்படும் நாட்களில் எல்லாம்
உம் வசனம் என் பெலனானதே
நான் சோர்ந்திடும் நேரங்கள் எல்லாம்
உம் கிருபை என்னை தேற்றுதே

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் நம்பும் மறைவிடமே
எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மாதயவே
எங்கள் திடனே நான் தங்கும் புகலிடமே

1. என்னால் இயலாது ஒன்றுமே முடியாது
என் பாரம் உம் பாதம் நான் வைத்தேன் – 2
கிருபையையே நம்பிய நான்
உம் பெலத்தால் யாவும் செய்திடுவேன் – 2

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் நம்பும் மறைவிடமே
எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் தங்கும் புகலிடமே

2. உம் கரம் நீட்டி என் கரம் பிடித்தீர்
ஒருபோதும் நீர் கைவிடவே இல்லை (மாட்டீர்) – 2
இதுவரையில் நடத்தி வந்தீர்
இனிமேலும் தலை நிமிரச் செய்விர் – 2

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் நம்பும் மறைவிடமே
எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் தங்கும் புகலிடமே

Engal Aadharave Engal Lyrics In English

Naan Bayapadum Naatgalil Ellam
Um Vasanam En Pelanaanathae
Naan Sornthidum Naerangal Ellam
Um Kirubai Ennai Thaetrudhae

Engal Aadharave Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Nampum Maraividamae
Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Thangum Pugalidamae

1. Ennal Iyaladhu Ontrumae Mudiyathu
En Paaram Um Paadham Naan Vaithaen – 2
Kirubaiyaiyae Nampiya Naan
Um Paeladhaal Yaavum Seidhiduvaen – 2

Engal Aadharave Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Nampum Maraividamae
Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Thangum Pugalidamae

2. Um Karam Needi En Karam Piditheer
Oru Pothum Neer Kaividavae Illai (Maadeer) – 2
Ithuvaraiyil Nadathi Vantheer
Ini Maelum Thalai Nimira Seivir – 2

Engal Aadharave Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Nampum Maraividamae
Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Thangum Pugalidamae

Watch Online

Engal Aadharavae Engal MP3 Song

Technician Information

Produced By Dr. Edwin C Stanley & Josephine Angie Stanley
Special Thanks To Dr. Joseph Aldrin
Lyrics, Tune And Sung By Rajesh Kumar & Dr. Josephine Admatha Rajesh
Music Produced & Arranged By Isaac Dharmakumar
Mixed And Mastered By Joshua Daniel
Cinematography : Prime Frames ( Australia)
Title, Logo : Chandilyan Ezra
Poster Design, Promos And Special Thanks To Joshua Twills

Engal Aadharavae Engal Lyrics In Tamil & English

நான் பயப்படும் நாட்களில் எல்லாம்
உம் வசனம் என் பெலனானதே
நான் சோர்ந்திடும் நேரங்கள் எல்லாம்
உம் கிருபை என்னை தேற்றுதே

Naan Bayapadum Naatgalil Ellam
Um Vasanam En Pelanaanathae
Naan Sornthidum Naerangal Ellam
Um Kirubai Ennai Thaetrudhae

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் நம்பும் மறைவிடமே
எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மாதயவே
எங்கள் திடனே நான் தங்கும் புகலிடமே

Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Nampum Maraividamae
Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Thangum Pugalidamae

1. என்னால் இயலாது ஒன்றுமே முடியாது
என் பாரம் உம் பாதம் நான் வைத்தேன் – 2
கிருபையையே நம்பிய நான்
உம் பெலத்தால் யாவும் செய்திடுவேன் – 2

Ennal Iyaladhu Ontrumae Mudiyathu
En Paaram Um Paadham Naan Vaithaen – 2
Kirubaiyaiyae Nampiya Naan
Um Paeladhaal Yaavum Seidhiduvaen – 2

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் நம்பும் மறைவிடமே
எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் தங்கும் புகலிடமே

Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Nampum Maraividamae
Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Thangum Pugalidamae

2. உம் கரம் நீட்டி என் கரம் பிடித்தீர்
ஒருபோதும் நீர் கைவிடவே இல்லை (மாட்டீர்) – 2
இதுவரையில் நடத்தி வந்தீர்
இனிமேலும் தலை நிமிரச் செய்விர் – 2

Um Karam Needi En Karam Piditheer
Oru Pothum Neer Kaividavae Illai (Maadeer) – 2
Ithuvaraiyil Nadathi Vantheer
Ini Maelum Thalai Nimira Seivir – 2

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் நம்பும் மறைவிடமே
எங்கள் ஆதரவே எங்கள் மா தயவே
எங்கள் திடனே நான் தங்கும் புகலிடமே

Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Nampum Maraividamae
Engal Aadharavae Engal Maadhayavae
Engal Dhidanae Naan Thangum Pugalidamae

Engal Aadharavae Engal MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + ten =