Muzhuval John Jebaraj Song – ஏன் இந்த முழுவல் Top

Tamil Gospel Songs
Artist: Pas. John Jebaraj
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 19 Dec 2017

Muzhuval John Jebaraj Song Lyrics In Tamil

ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல் – 2
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை – 2

ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு – 2

தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ – 4

தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்

ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல் – 2
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை – 2

ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு – 2

Yen Intha Muzhuval Lyrics In English

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – 2
Asathanaan Enmel Aasathi Konda
Asathuru Un Pola yaarumillai – 2

Yeno Yenintha Asalai Anbu
Yeno Yenmeethu Siluvai Anbu – 2

Thavarugal Konden Nasinaigal Konden
Aanalum Siluvaiyin Thalayazhi Kanden
Asadam Endre Asattai kanden
Asaraa Un Asarangal Thaanga Kanden
Naan Enna Seidhaen Endru Kaetkum Ulagil
Enakkaaga Seithitta Anbai Kanden
Thaniyaa Oru Thgappanin
Thatpam Kanden

Thavarugal Konden Nasinaigal Konden
Aanalum Siluvaiyin Thalayazhi Kanden
Asadam Endre Asattai kanden
Asaraa Un Asarangal Thaanga Kanden
Naan Enna Seidhaen Endru Kaetkum Ulagil
Enakkaaga Seithitta Anbai Kanden
Thaniyaa Oru Thgappanin
Thatpam Kanden

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – 2
Asathanaan Enmel Aasathi Konda
Asathuru Un Pola yaarumillai – 2

Yeno Yenintha Asalai Anbu
Yeno Yenmeethu Siluvai Anbu – 2

Watch Online

Muzhuval John Jebaraj Song MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed : Pas. John Jebaraj
Special Thanks To Mrs Anuradha Sriram
Sung & Featured : Pas. John Jebaraj & Mrs. Anuradha Sriram

Music : Bro. David Selvam
Mixing & Mastering : Bro. David Selvam
Recorded At Berachah Studios
Produced : Levi Ministries
Executive Producer : Reema Shirline Jebaraj

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval Lyrics In Tamil & English

ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல் – 2
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை – 2

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – 2
Asathanaan Enmel Aasathi Konda
Asathuru Un Pola Yaarumillai – 2

ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு – 2

Yeno Yenintha Asalai anbu
Yeno Yenmeethu Siluvai Anbu – 2

தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ – 4

Thavarugal konden Nasinaigal konden
Aanalum Siluvaiyin Thalayazhi Kanden
Asadam Endre Asattai kanden
Asaraa Un Asarangal Thaanga kanden
Naan Enna Seidhaen Endru kaetkum ulagil
Enakkaaga Seithitta Anbai Kanden
Thaniyaa Oru Thgappanin
Thatpam Kanden – 2

தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்

Thavarugal konden Nasinaigal konden
Aanalum Siluvaiyin Thalayazhi Kanden
Asadam Endre Asattai kanden
Asaraa Un Asarangal Thaanga kanden
Naan Enna Seidhaen Endru kaetkum ulagil
Enakkaaga Seithitta Anbai Kanden
Thaniyaa Oru Thgappanin
Thatpam Kanden

ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல் – 2
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை – 2

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – 2
Asathanaan Enmel Aasathi Konda
Asathuru Un Pola Yevarumillai – 2

ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு – 2

Yeno Yenindha Asalai anbu
Yeno Yenmeedhu Siluvai Anbu – 2

Muzhuval John Jebaraj Song, Muzhuval John Jebaraj Songs,
Muzhuval John Jebaraj Song

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, John Jebaraj Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Muzhuval Lyrics – John Jebaraj Tamil & English,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 17 =