Tamil Christian Wedding Songs
Artist: Anitha
Album: Marriage Songs
Maa Poo Mahilampoo Manakkum Lyrics In Tamil
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
பூ பூ புனித பூ பூமாதவித வங்கிஷ பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
1. ஜோதியாய் வந்த பூ ஜொலித்து விளங்கும் ஞான பூ
நீதியாய் வாழ்ந்த பூ நித்தம் நம்மை காக்கும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
2. சின்ன பூ சிறிய பூ தேசதோர்கள் தேடும் பூ
அன்ன பூ ஆசைப்பூ அண்டினோரை காக்கும்பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
3. கானாவூரில் வந்தபூ கல்யாணத்தில் பூகழ்ந்தபூ
கனிரசத்தை கொடுதபூ கலங்கமில்லா அன்னபூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
4. எத்திசைக்கும் ஏற்றபூ ஏகமாய் நிறைந்த பூ
கர்த்தரே அந்த பூ காதலாய் தேடும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
Maa Poo Mahilampoo Manakkum Lyrics In English
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
Poo Poo Punitha Poo Puumaathavitha Vangkisha Poo
Maa PooMakizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
1. Joathiyaay Vantha Poo Joliththu Vilangkum Gnaana Poo
Niithiyaay Vaazhntha Poo Niththam Nammai Kaakkum Poo
Maa Puu Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
2. Chinna Poo Chiriya Puu Thaechathoarkal Thaetum Poo
Anna Poo Aachaippuu Antinoarai Kaakkumpuu
Maa PooMakizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
3. Kaanaavuuril Vanthapuu Kalyaanaththil Puukazhnthapuu
Kanirachaththai Kotuthapuu Kalangkamillaa Annapuu
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
4. Eththichaikkum Aerrapuu Aekamaay Niraintha Poo
Karththarae Antha Poo Kaathalaay Thaetum Poo
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
Watch Online
Maa Poo Mahilampoo Manakkum Song On
Maa Poo Mahilampoo Lyrics In Tamil & English
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
பூ பூ புனித பூ பூமாதவித வங்கிஷ பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
Maa Poo Mahilampoo Manakkum Gnaana Malli Poo
Puu Poo Punitha Puu Puumaathavitha Vangkisha Poo
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
1. ஜோதியாய் வந்த பூ ஜொலித்து விளங்கும் ஞான பூ
நீதியாய் வாழ்ந்த பூ நித்தம் நம்மை காக்கும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
Joathiyaay Vantha Puu Joliththu Vilangkum Gnaana Poo
Niithiyaay Vaazhntha Puu Niththam Nammai Kaakkum Poo
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
2. சின்ன பூ சிறிய பூ தேசதோர்கள் தேடும் பூ
அன்ன பூ ஆசைப்பூ அண்டினோரை காக்கும்பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
Chinna Poo Chiriya Puu Thaechathoarkal Thaetum Poo
Anna Poo Aachaippuu Antinoarai Kaakkumpuu
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
3. கானாவூரில் வந்தபூ கல்யாணத்தில் பூகழ்ந்தபூ
கனிரசத்தை கொடுதபூ கலங்கமில்லா அன்னபூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
Kaanaavuuril Vanthapuu Kalyaanaththil Puukazhnthapuu
Kanirachaththai Kotuthapuu Kalangkamillaa Annapuu
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
4. எத்திசைக்கும் ஏற்றபூ ஏகமாய் நிறைந்த பூ
கர்த்தரே அந்த பூ காதலாய் தேடும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
Eththichaikkum Aerrapuu Aekamaay Niraintha Poo
Karththarae Antha Poo Kaathalaay Thaetum Poo
Maa Poo Makizhampuu Manakkum Gnaana Malli Poo
Maa Poo Mahilampoo Manakkum MP3 Download
Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.