Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol – 39

Munnorgal Um Meethu Lyrics In Tamil

முன்னோர்கள் உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர்- 2
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள் விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
(முகம்)வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை- 2

1. கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று- 2
தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனானான்- 2

அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு- 2

2. சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை- 2
பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று
ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான்- 2

3. தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே- 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான்- 2

Munnorgal Um Meethu Lyrics In English

Munnorkal Um Meedhu Nambikkai Vaiththargal
Nambiyathaal Viduviththeer – 2
Vendinaargal Kooppittaargal Viduvikkappattaargal
(Mugam) Vetkappattu Pogavillai
Yematram Adayavillai- 2

1. Karththar Koduththa Vaakkuruthiyai
Niraivetra Vallavar Endru- 2
Thayangaamal Nambinathaal
Aabiraham Thagappan Aanaan- 2

Arikkai Seivom Jeyam Eduppom
Vakkuruthiyai Pidiththukkondu- 2

2. Sirayiruppai Thiruppuven Endru
Karuththai Sonna Vaakkuruthiyai- 2
Piditthukkondu Thaaniyel Andru
Jebiththu Jeyam Eduththaan- 2

3. Desaththirku Thirumbi Po Nee
Nanmai Seiven Endru Sonnare- 2
Antha Thiru Vaarththayai Pidiththukkondu
Jacob Jeyam Eduththaan- 2

Watch Online

Munnorgal Um Meethu MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

Munnorkal Um Lyrics In Tamil & English

முன்னோர்கள் உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர்
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள் விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
(முகம்)வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை

Munnorkal Um Meedhu Nambikkai Vaiththargal
Nambiyathaal Viduviththeer – 2
Vendinaargal Kooppittaargal Viduvikkappattaargal
(Mugam) Vetkappattu Pogavillai
Yematram Adayavillai- 2

1. கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை
நிறைவேற்ற
வல்லவர் என்று
தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனானான்

Karththar Koduththa Vaakkuruthiyai
Niraivetra Vallavar Endru- 2
Thayangaamal Nambinathaal
Aabiraham Thagappan Aanaan- 2

அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு

Arikkai Seivom Jeyam Eduppom
Vakkuruthiyai Pidiththukkondu- 2

2. சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை- 2
பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று
ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான்- 2

Sirayiruppai Thiruppuven Endru
Karuththai Sonna Vaakkuruthiyai- 2
Piditthukkondu Thaaniyel Andru
Jebiththu Jeyam Eduththaan- 2

3. தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே- 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான்- 2

Desaththirku Thirumbi Po Nee
Nanmai Seiven Endru Sonnare- 2
Antha Thiru Vaarththayai Pidiththukkondu
Jacob Jeyam Eduththaan- 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal, fr berchmans.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =